Thứ Ba, 26/05/2026
Zalo

Bruno Fernandes chọn 3 đồng đội sẽ tỏa sáng ở MU mùa tới

Thứ Ba 20/05/2025 10:43(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Bruno Fernandes đã chọn 3 đồng đội tại MU mà anh hy vọng sẽ tiến bộ trong mùa giải tới, đó là Amad Diallo, Alejandro Garnacho và Rasmus Hojlund.

Bruno Fernandes một lần nữa trở thành cầu thủ nổi bật nhất của Quỷ đỏ mùa giải này, anh có mùa giải thứ 3 liên tiếp được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa của MU. Đây là lần thứ 4 trong 6 mùa giải gần đây cầu thủ sinh năm 1994 nhận được danh hiệu này. 

Bruno Fernandes chon 3 dong doi se toa sang o MU mua toi.

Bruno Fernandes chọn 3 đồng đội sẽ tỏa sáng ở MU mùa tới.

Bruno Fernandes đã chọn 3 đồng đội tại MU mà anh hy vọng sẽ tiến bộ trong mùa giải tới, đó là Amad Diallo, Alejandro Garnacho và Rasmus Hojlund. Anh chia sẻ với CBS Sports: “Tôi hy vọng năm sau, tôi sẽ không có tên trong danh sách đó nữa.

Bởi vì điều đó có nghĩa là Amad sẽ tiến lên, Garnacho sẽ tiến lên, Rasmus sẽ tiến lên. Họ là những cầu thủ chơi ở tuyến đầu, họ cho thấy tiềm năng rất lớn. Nếu họ bắt đầu ghi bàn, bắt đầu kiến tạo, tích cực di chuyển, tranh chấp, tắc bóng, điều đó sẽ giúp họ thu hút sự chú ý chứ không phải tôi.

Tôi rất hạnh phúc khi được giúp đỡ các đồng đội của mình, tôi ở đây để giúp các đồng đội phát huy hết khả năng của mình, điều đó khiến cho đội bóng trở nên tốt hơn”.

MU hiện đang chuẩn bị cho trận chung kết Europa League mùa này với Tottenham, giải đấu mà Bruno Fernandes đã có 7 bàn và 5 kiến tạo. Vô địch giải đấu này sẽ giúp Quỷ đỏ kết thúc mùa giải với một danh hiệu lớn, đồng thời có vé dự Champions League mùa tới.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Pep Guardiola đã tạo nên 3 cỗ máy vĩ đại ở Man City, nhưng tiếc thay ông đã thất bại ở "công trình" thứ tư

Pep Guardiola đã tạo nên 3 cỗ máy vĩ đại ở Man City, nhưng tiếc thay ông đã thất bại ở công trình thứ tư

Pep Guardiola đã tạo nên 3 cỗ máy vĩ đại ở Man City, nhưng tiếc thay ông đã thất bại ở "công trình" thứ tư

Khi Pep Guardiola đặt chân đến Manchester vào năm 2016, chẳng mấy ai tin ông sẽ ở lại đây cho đến tận năm 2026. Một triều đại kéo dài tận một thập kỷ dường như là điều không tưởng đối với một vị chiến lược gia từng có thời chỉ ký hợp đồng gia hạn từng năm một tại Barcelona - và thậm chí đã có lúc tỏ ra hối hận vì ở lại đến năm thứ tư - rồi sau đó rời Bayern chỉ sau ba mùa giải gắn bó. 

Xem thêm
top-arrow
X