Chủ Nhật, 20/06/2021Mới nhất

MU đáng lẽ có thể mua Bruno Fernandes với giá 20 triệu euro

Thứ Bảy 09/05/2020 22:19(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Chủ tịch Federico Varandas của Sporting khẳng định Man United hoàn toàn có thể chiêu mộ Bruno Fernandes với giá chỉ 20 triệu euro ở thời điểm này.

Man United đã đặt dấu chấm hết cho thương vụ tốn nhiều giấy mực với Bruno Fernandes hồi tháng Một. Họ chiêu mộ được cầu thủ người Bồ với mức phí chỉ 55 triệu euro. Những khoản phụ phí có thể khiến MU mất thêm tiền nhưng nếu Bruno Fernandes duy trì được phong độ trong thời gian qua thì nó hoàn toàn xứng đáng.

Đáng tiếc là đại dịch Covid-19 đã khiến mùa giải phải ngừng lại đúng lúc Man United đang thăng hoa. Cũng vì dịch bệnh này, thị trường chuyển nhượng hè tới sẽ diễn ra tương đối ảm đảm và ít có thương vụ nào xảy ra với mức phí khổng lồ.

MU đáng lẽ có thể mua Bruno Fernandes với giá 20 triệu euro hình ảnh

MU đáng lẽ có thể mua Bruno Fernandes với giá 20 triệu euro


Và chủ tịch Varandas của Sporting thừa nhận ông sẽ đòi hỏi một số tiền chuyển nhượng ít hơn rất nhiều về trường hợp của Bruno Fernandes nếu thương vụ này xảy ra vào mùa hè.

“Khủng hoảng mà Covid-19 gây ra nguy hại nhiều tới nền công nghiệp bóng đá châu Âu nói chung. Nhưng Bồ Đào Nha là nơi bị ảnh hưởng lớn nhất bởi vì 50% doanh thu của các đội bóng ở đây đến từ việc bán cầu thủ.

Bruno Fernandes đã được bán với giá 65 triệu euro vào tháng Một. Bây giờ thì cậu ấy đáng giá bao nhiêu? 20 triệu euro hay 30 triệu euro? Không ai biết được”.

Sporting đã thu về được khoản tiền tốt nhất từ việc bán Bruno Fernandes. Nhưng hiện tại, họ đang vướng vào vụ kiện tung với CLB Sampdoria về điều khoản chia 10% hoa hồng cho đội bóng Serie A. Hiện tại, FIFA xác nhận đang tiến hành điều tra thương vụ chuyển nhượng của Bruno Fernandes sau khi Sampdoria gửi khiếu nại”.

Xuân Phong

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X