Thứ Bảy, 13/08/2022Mới nhất

Brad Friedel "chửi" cựu sao Man Utd đừng chõ mõm vào nội bộ Tottenham

Thứ Bảy 22/09/2012 13:48(GMT+7)

Bức xúc trước cách hành xử không đẹp của Friedel với người đồng nghiệp, tân binh Lloris tại Tottenham, cựu thủ thành nổi tiếng của ĐT Pháp và Manchester United, Fabien Barthez đã lên tiếng.

Barthez cho biết rằng không thể hiểu và rất bối rối khi HLV Andre Villas-Boas lại quyết định để thủ môn người Mỹ bắt chính, trong khi lại ký hợp đồng với Lloris. Trước sức ép của dư luận, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã để Lloris chơi trận đầu tiên trong trận gặp Lazio ở vòng bảng Europa League và thủ thành người Pháp đã để lại ấn tượng bằng cách giữ sạch lưới cho Spurs.

brad friedel
 

Dù vậy, HLV Villas-Boas cũng cho rằng, ông cảm thấy có gì đó không chính xác nếu rút ngắn thời gian thi đấu của Friedel, nhất là khi anh này đang có 308 trận liên tiếp bắt tại Premier League.

“Lloris là mộ trong năm thủ môn xuất sắc nhất thế giới hiện tại. Cậu ấy nhanh hơn, sức bật tốt hơn và bản lĩnh hơn Friedel. Vì thế, tôi không hiểu sao Villas-Boas lại lãng phí một tài năng lớn như vậy”, Barthez cho biết trên nhật báo Le Parisien.

Tất nhiên, trước sự việc này, Friedel là người đầu tiên lên tiếng. trên Twitter, thủ môn người Mỹ này cho rằng, Barthez thật ngu dốt khi đưa ra lời bình luận như thế: "Chỉ nghe thấy Barthez bình luận hoặc phát ngôn là tôi đã thấy ghê tởm rồi. Anh ta thật ngu dốt, thiếu tôn trọng khi đề cập trực tiếp đến tên tôi. Sự lựa chọn nằm ở HLV. Barthez đừng có chõ miệng vào để làm mọi việc rối tung lên. Anh ta đã hết thời và đừng phát ngôn như thế để người ta còn tôn trọng”

(Theo Bongdaplus)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X