Thứ Tư, 16/06/2021Mới nhất

"Nếu bán Pogba, MU sẽ không tìm nổi người thay thế"

Thứ Hai 15/06/2020 17:31(GMT+7)

Cựu cầu thủ Mark Bosnich cho rằng Pogba là một trong những ngôi sao xuất sắc nhất thế giới và thay thế anh là điều khó có thể làm được.

Pogba trở lại Man United với mức phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới vào năm 2016. Từ đó đến nay, cầu thủ người Pháp đã ra sân 143 lần cho Quỷ đỏ, ghi 31 bàn thắng. Anh cùng MU giành được 2 danh hiệu là Europa League và Carabao Cup.

Tuy nhiên, Pogba không thể truyền cảm hứng để đưa Man United tới những danh hiệu Premier League hoặc Champions League. Anh liên tục bị đặt dấu hỏi về phong độ cũng như thể lực.

Nếu bán Pogba, MU sẽ không tìm nổi người thay thế hình ảnh

"Nếu bán Pogba, MU sẽ không tìm nổi người thay thế"


Mùa này, Pogba chỉ ra sân 8 lần cho Man United. Vấn đề ở mắt cá giới hạn đóng góp của cầu thủ này. Tương lai của anh cũng đang vô cùng bất ổn khi bước vào năm cuối cùng trong hợp đồng với MU.

Mặc dù Pogba mang lại rất nhiều vấn đề đau đầu cho MU nhưng cựu cầu thủ Mark Bosnich vẫn hy vọng Quỷ đỏ có thể giữ chân ngôi sao người Pháp. Ông cho rằng tài năng của Pogba là điều không đáng để từ bỏ sớm đến thế.

“Tôi biết có những luồng quan điểm khác biệt về Pogba. Cậu ấy khiến công chúng bị chia rẽ. Nói về khả năng chơi bóng, với bất kỳ đội bóng nào khi loại bỏ một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của mình, họ cũng phải đặt ra câu hỏi là mình sẽ thay thế cậu ta bằng ai.

Với một cầu thủ như Pogba, điều đó gần như là bất khả thi. Cậu ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và chúng ta cũng đã thấy cậu ấy làm được những gì. Các CĐV Man United và giới truyền thông vẫn kêu gọi Pogba thi đấu ổn định hơn và đó là điều có thể hiểu được.

Tôi nghĩ sự bổ sung Bruno Fernandes và việc Pogba nhìn thấy Man United đang đi đúng hướng dưới thời Solskjaer có thể khiến cậu ấy nghĩ tới việc ở lại. Nếu như Pogba khỏe mạnh và chơi một cách đúng đắn thì cậu ấy nên ở lại. Điều đó sẽ thật tuyệt với cả Man United lẫn Pogba. Nếu nhìn vào khung xương sống của Man United thì Pogba là một phần quan trọng trong đó. Tôi rất mong được thấy cậu ấy ở lại và hy vọng điều đó sẽ xảy ra”.


Xuân Phong

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X