Thứ Hai, 02/08/2021Mới nhất

BLĐ MU ngăn cản Mourinho mua Bonucci

Thứ Sáu 14/09/2018 19:50(GMT+7)

HLV Jose Mourinho muốn MU mua Leonardo Bonucci của AC Milan ở kỳ chuyển nhượng Hè 2018, nhưng BLĐ Quỷ đỏ đã từ chối đáp ứng yêu cầu của ông thầy người Bồ.

Mourinho muốn mua Leonardo Bonucci


Ở phiên chợ Hè 2018, HLV Jose Mourinho đã nỗ lực đưa về một trung vệ tốt. Ông thầy người Bồ đã đánh tiếng muốn có Leonardo Bonucci của AC Milan. Trong những mùa giải gần đây, cầu thủ 31 tuổi duy trì phong độ rất ổn định.
Bonucci that bai o Milan

Mourinho muốn mua Bonucci ở Hè 2018


Với việc có nhiều năm thi đấu đỉnh cao, Bonucci sở hữu rất nhiều kinh nghiệm. Mourinho tin rằng kinh nghiệm của cầu thủ người Italia sẽ giúp ích cho các trung vệ trẻ mà Man đỏ đang sở hữu. 

Đội bóng thành Milan sẵn sàng để cầu thủ 31 tuổi ra đi nếu nhận được một lời đề nghị hợp lý. Theo báo chí Italia, AC Milan chỉ muốn thu về 50 triệu euro từ cầu thủ 31 tuổi, đó là một số tiền không quá lớn và Mourinho muốn BLĐ Quỷ đỏ chi đủ số tiền này để đưa về cầu thủ người Italia. 

Tuy nhiên, kết thúc kỳ chuyển nhượng Hè 2018 M.U đã không thể có được điều mình cần. Thay vì cập bến Old Trafford thì Bonucci lại trở lại khoác áo Juventus.
 

Lý do vì sao M.U không thể mua Bonucci


HLV Jose Mourinho muốn MU mua Leonardo Bonucci của AC Milan ở kỳ chuyển nhượng Hè 2018, nhưng BLĐ Quỷ đỏ đã từ chối đáp ứng yêu cầu của ông thầy người Bồ.
Bonucci tro lai Juventus chi sau mot mua giai ra di

BLĐ M.U không chi tiền để Mourinho đưa về Bonucci 


Phó chủ tịch Ed Woodward khẳng định chỉ chấp nhận chi tiền cho những mục tiêu vẫn còn tiềm năng phát triển, đối với những cầu thủ này khi họ không hòa nhập M.U sẽ không bị lỗ vốn quá nặng khi để họ ra đi.

BLĐ M.U không muốn đầu tư vào những thương vụ đã lớn tuổi, bởi vậy Mourinho đã không thể có Bonucci, Willian hay Ivan Perisic. Rõ ràng giữa Mourinho và Ed Woodward đang có mâu thuẫn trong chính sách chuyển nhượng.

Bất đồng trong kế hoạch mua sắm khiến M.U chỉ chi ra 71 triệu bảng mua 3 cầu thủ ở Hè 2018, Mourinho đã không thể hài lòng khi Quỷ đỏ không chi quá nhiều tiền để mua sắm cầu thủ. Ông cho rằng việc M.U khởi đầu không tốt ở mùa giải này là bởi không được đưa về những mục tiêu như mong muốn.

Vương Ngân (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X