Thứ Bảy, 31/07/2021Mới nhất

Bị phạt vì bạo lực, sao Spurs khẳng định mình chỉ là nạn nhân

Chủ Nhật 26/07/2020 06:54(GMT+7)

Eric Dier đã kêu gọi các nhà chức trách làm nhiều việc hơn để ngăn chặn những kẻ xúc phạm các cầu thủ.


Cầu thủ 26 tuổi cảm thấy họ cần được bảo vệ nhiều hơn trước những lời xúc phạm từ các CĐV bóng đá.

Dier bị phạt

Eric Dier đã bị cấm thi đấu 4 trận và bị phạt tiền 40 nghìn bảng trong tháng này. Lý do là bởi ở trận thua Norwich tại FA Cup của Tottenham, anh đã có hành động lao lên khán đài gây gổ với một CĐV.

Bị phạt vì bạo lực, Eric Dier khẳng định mình chỉ là nạn nhân hình ảnh
Eric Dier mới nhận án phạt vì vụ việc trước Norwich

Chả là người này với em trai Dier đã có lời qua tiếng lại và anh muốn bảo vệ người thân.

Cũng vì bị xúc phạm

Trong khi từ chối bàn về vụ việc, Dier kêu gọi những người có trách nhiệm trong bóng đá làm nhiều hơn để bảo vệ các cầu thủ. Cầu thủ 26 tuổi nói với The Guardian:

“Quan điểm của tôi trong việc này rất mạnh mẽ. Đang có một vấn đề lớn trong xã hội, mạng xã hội nói chung cũng như trong các sân bóng, sân thể thao nói riêng. Nó cần phải được xem xét nghiêm túc hơn nhiều và cần phải có nhiều hình phạt hơn nữa.”

“Nó vẫn đang được để ý, nhưng cần gắt gao hơn nữa. Tôi không có vấn đề gì với bất cứ ai chỉ trích khả năng chơi bóng của tôi, nhưng nếu nó đi ra ngoài chuyên môn thì đó là một vấn đề lớn.”

Dier
Anh muốn phạt nặng những kẻ xúc phạm

Dier đã ký hợp đồng 4 năm với Spurs trong tuần này. Anh đã được kéo về đá trung vệ tại đây kể từ khi Jose Mourinho lên thay Mauricio Pochettino cuối năm ngoái. Và Dier khẳng định đang tận hưởng cuộc sống dưới thời HLV người Bồ Đào Nha:

“Chơi cùng Wayne Rooney trên ĐT Anh và được dẫn dắt bởi Jose Mourinho là những điều bạn không thể tưởng tượng được khi là một đứa trẻ. Điều đó tưởng chừng là phi thực tế.”

“Tôi rất vui khi Mourinho đến, không chỉ cho tôi mà còn cho thấy rõ hướng đi CLB muốn. Đó là một HLV chỉ quan tâm đến việc giành các danh hiệu và điều tôi biết là ông ấy tham gia mọi giải đấu với mục đích vô địch.”

“Quá khứ nói lên điều đó. Ở mọi nơi đã đi qua, Mourinho đều là nhà vô địch. Nó mang đến một thông điệp có trọng lượng. Chúng tôi cần phải lắng nghe mọi điều từ ông ấy và làm theo nếu muốn có điều tương tự ở đây.”

“Thông điệp của Mourinho với tôi rất rõ ràng: Hãy chứng minh khả năng. Tôi không bao giờ muốn được xem là một cầu thủ đa năng, ngay cả khi luôn sẵn sàng chơi ở bất cứ vị trí nào.”

“Tôi cảm thấy như bước sang tuổi 26, đã đến lúc tôi phải thể hiện được đâu là vị trí tìm thấy chính mình, là nơi có thể là một trong những người giỏi nhất.”


Ý An

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X