Bản quyền - Trang chủ 1100x60
Thứ Tư, 23/06/2021Mới nhất

Bị Klopp bỏ rơi, Solanke vẫn quyết tâm bám trụ ở Liverpool

Thứ Ba 20/11/2018 09:44(GMT+7)

Dominic Solanke nói về tương lai, cầu thủ người Anh muốn tiếp tục thi đấu cho Liverpool thay vì ra đi theo dạng cho mượn vào tháng 1.

Solanke không được HLV Klopp trọng dụng


Khi rời Chelsea cập bến Liverpool, sao trẻ Dominic Solanke được kỳ vọng rất nhiều. Cầu thủ 21 tuổi được đánh giá là tương lai của bóng đá Anh, song Solanke không trưởng thành vượt bậc khi cập bến Anfield. Trong thời gian đá cho Liverpool cầu thủ sinh năm 1997 không được sử dụng quá nhiều.
 
Dominic Solanke nói về tương lai hình ảnh

Solanke không được HLV Klopp trao cơ hội ra sân


Mùa giải này, cựu sao Chelsea thậm chí không được đá một phút nào. Ngôi sao người Anh không thể cạnh tranh được vị trí với Mo Salah, Roberto Firmino, Sadio Mane và Daniel Sturridge. Thậm chí HLV Klopp còn tin tưởng Origi thay vì Solanke.

Đã có những nguồn tin cho rằng Solanke nên rời Liverpool vào tháng 1 năm 2019 để được thi đấu nhiều hơn, bởi với một cầu thủ trẻ ưu tiên hàng đầu là được thi đấu, qua đó tiếp tục trưởng thành. Hiện có rất nhiều đội bóng muốn có sao trẻ của Liverpool.
 


Solanke không rời Liverpool

 


Dominic Solanke nói về tương lai, cầu thủ người Anh muốn tiếp tục thi đấu cho Liverpool thay vì ra đi theo dạng cho mượn vào tháng 1.
 
Solanke

Solanke quyết tâm bám trụ ở Liverpool


"Jurgen Klopp là một HLV tuyệt vời, ông ấy rất có trách nhiệm với các cầu thủ, đặc biệt là những cầu thủ trẻ. Bạn có thể thấy những gì ông ấy đã làm với Trent Alexander-Arnold và Joe Gomez, họ đều là những cầu thủ trẻ và đang đá chính ở đội 1”.

“Tôi biết rằng trong một vài năm gần đây họ tiến bộ vượt bậc và được tin tưởng, Klopp đã giúp họ có được điều đó. Ông ấy đang giúp tôi tốt hơn mỗi ngày, tôi tin rằng nếu tôi tiếp tục cố gắng, sẽ có một ngày tôi sẽ được ra sân thường xuyên”.

“Ở thời điểm hiện tại dù không được ra sân thường xuyên nhưng tôi vẫn cảm thấy hài lòng, tôi vẫn đang phát triển. Tôi muốn tiếp tục thi đấu cho Liverpool, tôi chưa khi nào nghĩ đến chuyện rời Anfield. Klopp luôn trao cơ hội cho những cầu thủ tiến bộ không ngừng, tôi muốn ở lại Liverpool cạnh tranh vị trí”.

Nguyễn Huyền (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X