Thứ Năm, 22/01/2026
Zalo

Berbatov: Tôi không đắt thế

Thứ Ba 08/01/2008 14:25(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Tiền đạo đang khoác áo Tottenham cho biết, anh không xứng đáng với cái giá 35 triệu bảng mà ban lãnh đạo CLB đưa ra. Đồng thời, anh cũng đã chán ngấy với những cuộc đàm phán chuyển nhượng không thấy hồi kết.


Berbatov đã chán ngấy với những tin đồn thất thiệt

Cầu thủ người Bulgari cho biết, anh đã bị sốc khi nghe tin HLV Juande Ramos tuyên bố sẽ "hét" cái giá kỷ lục đối với những CLB nào muốn có được sự phục vụ của cầu thủ này. Theo HLV người Tây Ban Nha, Berbatov đang là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới và nếu ai đó muốn mang cầu thủ này khỏi White Hart Lane thì sẽ phải chấp nhận bỏ ra số tiền rất lớn.
 
Tham gia dự đoán trận đấu MU - Newcastle (0h15 13/1)
Soạn GO MU X Y gửi tới 8579 trong đó:
- X: là kết quả của trận đấu với 3 phương án: A (chủ nhà thắng), B (Hòa), C (Khách thắng)
- Y: Số người dự đoán như bạn.

VD: GO MU 3456: Bạn dự đoán MU thắng và có 345 người có cùng dự đoán như bạn. Cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn. Chi tiết xem


Hiện nay tiền đạo này cho biết, anh chỉ muốn tập trung vào thi đấu cho đội bóng, và muốn cùng với những đồng đội của mình có được một danh hiệu nào đó cho mùa giải năm nay. Anh đã chán ngấy với việc suốt ngày bị lấy ra làm đề tài bàn tán của những tờ báo lá cải cũng như những người hiếu kỳ về việc đi hay ở của mình.

Berbatov phát biểu trong một cuộc họp báo trước trận đấu với Arsenal ở trận lượt đi Carling Cup: "Đó là một cái giá điên rồ. Tôi không nghĩ rằng mình xứng đáng với số tiền lớn như vậy. Thời gian qua đã có quá nhiều những tin đồn xung quanh việc tôi sẽ ra đi hay tiếp tục chơi cho Spurs. Thật sự là tôi đang cảm thấy chán ngấy những chuyện đó. Tôi sẽ không nói nhiều nữa, chỉ muốn nói rằng hãy để tôi yên, tôi là người của Tottenham và sẽ tiếp tục là như vậy."

Tiền đạo 27 tuổi này đã ghi được 8 bàn thắng cho CLB Tottenham kể từ đầu mùa giải đến giờ, và là người ghi bàn nhiều thứ 2 của đội bóng sau người đồng đội Robbie Keane. Đây là một thành tích đáng khen đối với Berbatov, nếu như xét về những gì mà đội bóng chủ sân White Hart Lane đã thể hiện khi mùa giải mới bắt đầu. Việc ban lãnh đạo đội bóng mời về cựu HLV Sevilla đã thổi một luồng sinh khí mới vào các cầu thủ cũng như lối chơi của đội bóng. Họ đã có được những chiến thắng quan trọng và thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ, và hiện nay đã vươn lên vị trí thứ 12 trong bảng xếp hạng.

  • Phúc Hưởng   

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Chelsea và Man United rối loạn vì ranh giới giữa "head coach" và "manager"?

Vì sao Chelsea và Man United rối loạn vì ranh giới giữa head coach và manager?

Vì sao Chelsea và Man United rối loạn vì ranh giới giữa "head coach" và "manager"?

Thoạt nhìn, sự khác biệt giữa hai chức danh “manager” (HLV kiêm quản lý) và “head coach” (HLV trưởng thuần túy) có vẻ chỉ mang tính ngữ nghĩa. Nhưng những gì xảy ra tại Manchester United và Chelsea trong tháng này cho thấy những vấn đề cấu trúc sâu xa, thứ mà rất nhiều CLB đang phải đối mặt.

Video

Real đổi thầy, nhưng Mbappe không “đổi trình”

Real đổi thầy, nhưng Mbappe không “đổi trình”

Real đổi thầy, nhưng Mbappe không “đổi trình”

Không còn là cậu trai tuổi 17 từng chạm tay vào giấc mơ đầu đời, Kylian Mbappe tái ngộ cùng đội bóng cũ Monaco với tư cách của một trong những ngôi sao hàng đầu của làng túc cầu đương đại. Và hôm nay, màn trình diễn đỉnh cao tại Santiago Bernabeu cho thấy anh đã tiến xa đến nhường nào.

Xem thêm
top-arrow
X