Thứ Năm, 25/06/2026
Zalo

Berbatov khéo nịnh Juande Ramos

Thứ Tư 14/11/2007 04:48(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Tiền đạo người Bulgari, Dimitar Berbatov ngày hôm nay đã hết lời ngợi ca người thầy mới của mình khi tuyên bố Juande Ramos là người thay thế hoàn hảo cho vị trí HLV tại sân White Hart Lane.

Những tưởng mối quan hệ giữa Berbatov và tân HLV Juande Ramos đã rạn nứt sau khi tiền đạo người Bulgari có những dấu hiệu "đi đêm" để chuyển sang Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới. Sau khi biết tin này, cựu HLV của Sevilla đã thẳng thừng tuyên bố ông sẵn sàng để cho Berbatov ra đi.

Juande Ramos đã dần khẳng định được mình trên cương vị mới

Thế những, có vẻ như luồng sinh khí mới mà Ramos thổi vào lối chơi của Tottenham đã là cho cây săn bàn người Bulgari này "hồi tâm chuyển ý" khi ngày hôm nay anh không chỉ tuyên bố sẽ tiếp tục gắn bó cùng "gà trống" mà còn khẳng định Juande Ramos là người thay thế hoàn hảo cho Martin Jol.

Anh nói: "Ấn tượng đầu tiên của tôi về Juande Ramos là ông ấy là một chiến lược gia lão luyện.Không chi có vậy, ông ấy còn tỏ ra rất thân mật khi nói chuyện với các cầu thủ."

"Ông ấy đã rất cố gắng để giúp cho đội bóng tiến bộ hơn. Tôi cho rằng Juande Ramos là người thay thế hoàn hảo cho vị trí này."

Công Minh

Có thể bạn quan tâm

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea được cho là đã hoàn tất thỏa thuận trị giá 47 triệu bảng nhằm chiêu mộ hậu vệ triển vọng Marco Palestra từ Atalanta. Tài năng 21 tuổi của bóng đá Italia đã quyết định lựa chọn Stamford Bridge thay vì gia nhập Inter Milan, mang đến cú hích quan trọng cho HLV Xabi Alonso trước mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội bóng Tây London.

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea được cho là đã đưa ra mức giá lên tới 120 triệu bảng dành cho tiền vệ Enzo Fernandez trong bối cảnh Real Madrid ngày càng thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tới ngôi sao người Argentina. Nhà vô địch World Cup 2022 hiện được xem là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Jose Mourinho, người đang tiến hành cuộc cải tổ quy mô lớn tại sân Santiago Bernabeu.

Video

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Agbonlahor: Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Gabby Agbonlahor đã đưa ra nhận định gây chú ý khi cho rằng Lionel Messi hoàn toàn có thể giúp Aston Villa chinh phục cả Premier League lẫn Champions League nếu gia nhập đội chủ sân Villa Park. Không chỉ vậy, Agbonlahor còn tin rằng siêu sao người Argentina sẽ tiếp tục thi đấu đỉnh cao và thậm chí góp mặt tại World Cup 2030 khi đã 43 tuổi.

Xem thêm
top-arrow
X