Thứ Năm, 25/02/2021Mới nhất

Bellerin phũ phàng Barcelona, nguyện trung thành với Wenger

Thứ Năm 23/03/2017 13:39(GMT+7)

Hậu vệ phải 22 tuổi có lời đáp trả đanh thép dành cho đội bóng cũ sau khi hay tin có thể được mua lại về Camp Nou.

Sau sự xuất hiện đáng ngờ ở London hồi đầu tháng này, Giám đốc thể thao Robert Fernandez gần đây cũng đã thẳng thắn xác nhận tin đồn về kế hoạch tái hợp Hector Bellerin của Barcelona. 6 năm kể từ ngày ra đi và cập bến Arsenal, hậu vệ phải 22 tuổi từng bước trở thành ngôi sao top đầu thế giới ở vị trí của mình và có thể sớm trở lại phục vụ Camp Nou, nơi vẫn đang chật vật tìm kiếm sự thay thế cho huyền thoại Dani Alves khi những Aleix Vidal hay Sergi Roberto đều không đáp ứng hoàn toàn sự kỳ vọng.

Bellerin phu phang Barcelona, nguyen trung thanh voi Wenger hinh anh
Bellerin thẳng thừng từ chối Barcelona để nguyện trung thành với Wenger và Arsenal

Bellerin đã gia hạn hợp đồng tới tận 2022 nhưng với tình hình rối ren hiện tại ở Emirates, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Arsenal chuẩn bị có thêm một mùa giải bỏ đi và lần này, số phận của Arsene Wenger có thể sẽ được định đoạt. Chiếc ghế HLV sẽ ảnh hưởng tức khắc đến chuyện đi ở của hàng loạt Pháo Thủ như Bellerin, chưa kể không ít trong số đó đã chán ngán cảnh đói kém danh hiệu cao quý suốt nhiều năm qua của ông lớn nước Anh.

Tuy nhiên mới vừa xong, đích thân Bellerin đã lên tiếng bất ngờ về tương lai của mình. Phũ phàng từ chối những lời đề nghị hấp dẫn từ đội bóng cũ Barca, hậu vệ 22 tuổi tuyên bố nguyện trung thành cùng ông thầy Wenger và Arsenal trong giai đoạn khó khăn này. “Máy chạy” của sân Emirates chia sẻ:

“Đối với cá nhân tôi, lòng trung thành mang ý nghĩa lớn lao hơn những chuyện tiền bạc hay danh vọng. Arsene Wenger là một người rất quan trọng trong sự nghiệp của tôi. Ông đã đón tôi về Arsenal, luôn sát cánh bên tôi trong suốt 6 năm qua và cũng vì tôi mà phải hứng chịu nhiều điều. Tôi không thể bỏ rơi Wenger hay Arsenal vì bất cứ đội bóng nào khác.”

Gia Khoa (Theo Thể Thao Việt Nam)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X