Thứ Bảy, 16/01/2021Mới nhất

Beckham : Có hay không ngày trở về ?

Thứ Ba 24/10/2006 20:20(GMT+7)

(Bongda24h) - Theo nhưng gì Beckham thổ lộ trên tờ The Sun có vẻ như cựu tiền vệ của Manchester United đang muốn xoa dịu những căng thẳng với người thầy cũ - Ngài Alex Furguson.

Những tháng ngày đẹp nhất tại Manchester United của BeckTrong khoảng thời gian hơn 10 năm Beckham ở Old Trafford, đã có 2 vụ xung đột lớn giữa anh và Alex Ferguson mà đỉnh điểm của nó chính là việc Becks bị bán sang Real Madrid với cái giá 25 triệu bảng Anh.

Giọt nước làm tràn ly chính là vụ scancal "chiếc giầy bay" tốn không ít giấy mực của báo chí. Sau trận thua trước đối thủ không đội trời chung Arsenal. Becks đã dính trọn chiếc giầy lẫn nội bực dọc của Ngài Alex Ferguson và bị rách mí mắt.

Giờ đây, khi thời gian đã làm xoa dịu mọi vết thương, Beckham bỗng nhớ lại những ngày tháng đẹp đẽ mình đã có tại Old Trafford cũng như với người thầy Alex Ferguson. Đối với với anh, sự việc đó chỉ như một tai nạn.

Anh thổ lộ "Đó chỉ là một tai nạn. Tôi biết ông ấy từ khi mới 12 tuổi. Thời gian ấy có những lúc chúng tôi có xích mích không đáng kể. Có thể ông ấy không thực sự muốn tôi ra đi"

Beckham cũng cho biết, cảm giác ấm cúng cũng như tình cảm đồng đội ở câu lạc bộ anh đang thi đấu - Real Madrid - không thể sánh được so với những gì anh đã có tại Manchester United.

"Dĩ nhiên tại đây tôi cũng có những người bạn, đó là  Ronaldo, Roberto Carlos,  Michel Salgado tuy nhiên chúng tôi không đi chơi với nhau thường xuyên" Anh tâm sự "Còn ở Manchester United tôi đã có 15 năm kỷ niệm, mỗi ngày, mỗi trận đấu, bất kể thua hay thắng chúng tôi là một tập thể thống nhất."

"Cứ khoảng 15 ngày, cả câu lạc bộ lại cùng nhau đi ăn tối, đôi khi Alex Ferguson và các huấn luyện viên khác cũng tham gia. Còn ở Real, trong 3 năm thi đấu tại đây, chúng tôi mới chỉ có 4 bữa tối như thế."

Cách đây hơn 3 năm, khi còn ở với Manchester United, Beckham là người không thể thay thế của câu lạc bộ lẫn đội tuyển quốc gia, chiếc ghế dự bị dường như không có trong khái niệm của Becks. Còn giờ đây, ở đội tuyển quốc gia anh là người thừa, ở câu lạc bộ Hoàng gia Tây Ban Nha anh không được trọng dụng, tình thế đã thay đổi rất nhiều. Cuối mùa bóng này, hợp đồng của Beckham với Real Madrid sẽ kết thúc, liệu Becks có trở về ?


                                                                                                                                                               Công Minh

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X