Thứ Tư, 25/02/2026
Zalo

Bayern Munich buông tha thương binh của Man City

Thứ Năm 09/01/2020 21:53(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Bayern Munich chiêu mộ Sane của Man City vào tháng 1 năm 2020 không xảy ra, Giám đốc thể thao, Hasan Salihamidzic của đội bóng nước Đức khẳng định thông tin này.

Bayern Munich sẽ không mua Sane vào tháng 1


Leroy Sane là mục tiêu số 1 của Bayern Munich vào tháng Hè 2019. Với việc Ribery và Robben ra đi, đội bóng thành Manchester nhắm cầu thủ 23 tuổi như mục tiêu thay thế. “Hùm xám” chấp nhận chi tới 75 triệu euro cho thương vụ này nhưng không thành công.
 
Đã rõ khả năng Bayern Munich chiêu mộ Sane hình ảnh

Bayern từ bỏ vụ Sane vào tháng 1


Man City đòi tới 150 triệu euro cho Sane, đó là số tiền mà Bayern Munich không thể đáp ứng. Một số nguồn tin khẳng định đội bóng nước Đức sẽ trở lại hỏi mua cầu thủ sinh năm 1996 ở phiên chợ Đông 2020.

Tuy nhiên, trong một diễn biến mới nhất, Bayern Munich chiêu mộ Sane của Man City vào tháng 1 năm 2020 không xảy ra, Giám đốc thể thao, Hasan Salihamidzic của đội bóng nước Đức khẳng định thông tin này.

“Chúng tôi đã có những bản hợp đồng chất lượng vào Hè năm ngoái, Bayern Munich sẽ không thực hiện những thương vụ có giá trị lớn vào vào tháng 1 năm nay. Chúng tôi hài lòng với đội hình hiện tại, bởi vậy không có chuyện Bayern sẽ đưa về những bản hợp đồng có giá trị hàng chục triệu bảng”.

Lý do Bayern Munich từ chối chiêu mộ Sane vào tháng 1 năm 2020 cũng đã được tiết lộ, theo đó chấn thương dài hạn của cầu thủ người Đức khiến đội ĐKVĐ Bundesliga hoãn kế hoạch đưa về ngôi sao của Man City.

Sane bị chấn thương dây chằng chéo trước trong trận Siêu cúp nước Anh với Liverpool hồi tháng 8, từ đó đến nay anh chưa đá một trận nào cho Man City. Cầu thủ sinh năm 1996 được cho là sẽ trở lại thi đấu vào tháng 2 tới.

Bayern Munich từ bỏ thương vụ Sane, điều đó tạo cơ hội cho những CLB khác. Báo chí Anh khẳng định PSG cũng muốn có Sane, đội bóng nước Pháp nhắm cựu sao Schalke trong trường hợp Mbappe hoặc Neymar ra đi.

Nguyễn Huyền
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Webb: "VAR đã đúng khi hủy bàn thắng của Cherki trước Liverpool"

Webb: VAR đã đúng khi hủy bàn thắng của Cherki trước Liverpool

Webb: "VAR đã đúng khi hủy bàn thắng của Cherki trước Liverpool"

Trưởng ban trọng tài Premier League là Howard Webb khẳng định bàn thắng không được công nhận của Rayan Cherki trong trận Manchester City gặp Liverpool là kết quả của việc áp dụng VAR chính xác, đồng thời nhấn mạnh rằng sự hợp lý cũng có giới hạn trong công tác điều hành ở Premier League.

Video

Man City có thể bị trừ 60 điểm nếu thua vụ 115 cáo buộc tài chính

Man City có thể bị trừ 60 điểm nếu thua vụ 115 cáo buộc tài chính

Man City có thể bị trừ 60 điểm nếu thua vụ 115 cáo buộc tài chính

Manchester City bị cảnh báo có thể phải nhận án phạt trừ tới 60 điểm tại Premier League nếu bị kết luận có tội trong vụ việc liên quan tới 115 cáo buộc vi phạm quy định tài chính (FFP). Vụ việc kéo dài nhiều năm qua hiện vẫn chưa có phán quyết cuối cùng.

Xem thêm
top-arrow
X