Thứ Sáu, 03/12/2021Mới nhất

"Bayern đã đưa ra một mức giá điên rồ cho tôi"

Thứ Ba 09/01/2007 11:53(GMT+7)

(Bongda24h) - Tiền vệ Owen Hargreaves đã nói vậy về cái giá 25 triệu Bảng mà Bayern đưa ra cho MU để có anh và hiểu rằng điều này đồng nghĩa với hy vọng về MU trong tháng này của anh đã hết.

“Tôi còn nghĩ gì về việc đó nữa ...“

Được biết HLV Alex Ferguson đề nghị Bayern Munich giá 15 triệu Bảng cho tiền vệ này nhưng câu trả lời mà ông nhận được là nếu muốn có Hargreaves hãy chi ra 25 triệu Bảng.

Giải thích về việc này, chủ tịch của Bayern Munich - Uli Hoeness cho biết Bayern sẽ phải rất khó khăn trong việc tìm người thay thế Hargreaves nếu bán anh trong tháng này và khẳng đinh Bayern chưa muốn bán Hargreaves trong thời điểm hiện tại.

Uli Hoeness : Chúng tôi cần Owen Hargreaves

Ông nói " Vào thời điểm này, Hargreaves sẽ ở lại cùng CLB. Còn sau đó chúng tôi sẽ cùng xem xét xem liệu có bán cậu ấy không. Chúng tôi vẫn chưa muốn mất cậu ấy. Chúng tôi chưa phá sản và vì thế chúng tôi muốn đạt thành công cùng những cầu thủ tốt nhất của chúng tôi."

 "Owen là một cầu thù có khả năng phòng thủ rất tốt và rất ít cầu thủ có khả năng như cầu ấy. Thật là điên nếu muốn bán cậu ấy vào thời điểm này khi mà còn chưa có sự thay thế. Nếu bán cậu ấy đi, chúng tôi sẽ phải đi mua một cầu thủ khác và có trời biết được chúng tôi sẽ phải tiêu tốn bao nhiêu để có được một cầu thủ tương tự." 

Vẫn đang còn phải hồi phục sau chấn thương nhưng Hargreaves hiện vẫn đang cùng CLB Bayern Munich tham gia một chuyến tập huấn ở Dubai. Khi biết tin tiền vệ này nói :

" Họ đã đòi khỏan tiền quá lớn và điều này hoàn toàn không thực tế. Bây giờ  tôi không muốn nghĩ về điều đó nữa. Tôi chỉ muốn nghĩ về bóng đá, tập luyện chăm chỉ và thi đấu tốt."" 

"Dù sao mọi việc cũng đã rõ ràng, vào thời điểm này mục tiêu của tôi là khỏe lại. Tôi chỉ muốn sớm được quay lại sân cỏ và chơi bóng."

Trong khi đó, dù không có được Hargreaves nhưng HLV Ferguson vẫn rất tham vọng khi đặt mục tiêu cho mình là "cú ăn ba" (Treble) : Premiership, Champions League và FA Cup nữa như ông đã cùng MU làm được 8 năm trước.

“Không có Hargreaves cũng không sao“

Ông nói : " Chúng tôi phải làm được cú ăn ba và vụ chuyển nhượng bất thành này cũng không là gì cả. Chúng tôi đang có một tập hợp các cầu thủ tuyệt vời và một lối chơi tốt."

Như vậy vụ chuyển nhượng ầm ĩ với nhiều thông tin trái chiều đã gần như đi vào hồi kết và "Quỷ đỏ" có lẽ sẽ phải chờ đến kfy chuyển nhượng hè để có được Hargreaves.

  • Lan Hương

Có thể bạn quan tâm

Video

Trực tiếp MU 1-1 Arsenal (H2): Thêm màn lội ngược dòng của "Quỷ đỏ"?

Trực tiếp MU 1-1 Arsenal (H2): Thêm màn lội ngược dòng của Quỷ đỏ?

Trực tiếp MU 1-1 Arsenal (H2): Thêm màn lội ngược dòng của "Quỷ đỏ"?

Rangnick đã chính thức trở thành tân HLV của M.U. Chưa rõ ông có kịp dẫn dắt M.U trong cuộc đối đầu với Arsenal hay không nhưng nhiều khả năng Rangnick vẫn sẽ phải đợi để có chiến thắng đầu tay cùng Quỷ đỏ. Bởi Arsenal lúc này không phải đội bóng dễ bị đánh bại.

Edu Gaspar: Những kỷ niệm tuyệt vời về The Invicibles

Edu Gaspar: Những kỷ niệm tuyệt vời về The Invicibles

Edu Gaspar: Những kỷ niệm tuyệt vời về The Invicibles

Edu chỉ mới 22 tuổi khi lên một chuyến bay từ Sao Paolo đến London, với dự định gia nhập Arsenal. Đó là mùa hè năm 2000, ông đã đi cùng với Sylvinho, người đã chuyển từ Corinthians sang Arsenal 1 năm trước đó. Ý tưởng ban đầu của CLB thành London là để cặp đôi người Brazil cùng nhau đến với cuộc tập huấn tiền mùa giải.

Xem thêm
top-arrow
X