Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

Để mùa giải không bị hủy, các cầu thủ phải chấp nhận điều này…

Bobby Barnes nhắn gửi các cầu thủ Premier League chấp nhận viễn cảnh chơi trên sân không khán giả thời gian tới.


Phó giám đốc điều hành Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA) tin rằng đó là cách duy nhất để mùa giải không bị hủy.

Premier League bị hoãn lại

Trận đấu cuối cùng tại Premier League diễn ra là chiến thắng 4-0 của Leicester trước Aston Villa vào ngày 9 tháng 3. Sau đó, giải đấu bị hoãn lại dự kiến tới ngày 30 tháng 4 khi diễn biến đại dịch Covid-19 vẫn còn rất phức tạp.

Để Premier League không hủy, các cầu thủ phải chấp nhận điều này hình ảnh
Premier League bị hoãn lại vì virus corona hoành hành
Loading...

Bobby Barnes vẫn liên lạc thường xuyên với một số cầu thủ. Phó giám đốc PFA nhắn họ rằng các trận đấu sắp tới khó lòng mở cửa đón khán giả. Ông nói với The Athletic:

“Tôi nghĩ đó là một tình huống khó làm khác. Các cầu thủ hiểu được điều này. Trong điều kiện lý tưởng, chúng ta sẽ được chơi với đám đông CĐV. Tuy nhiên, chúng ta không ở trong điều kiện lý tưởng và chắc chắn chúng ta phải chấp nhận điều này.”

Chấp nhận chơi không CĐV

Chơi trên các sân bóng đóng kín cửa là kịch bản thích hợp nhất để đưa các giải đấu trở lại, nhưng cũng mang tới mặt trái. Các cầu thủ sẽ được kiểm soát chặt chẽ bởi nếu một thành viên trong đội dương tính với Covid-19, phần còn lại của đội sẽ bị cách ly như đã làm.

Premier League nghi dong
Các đội bóng phải chấp nhận chơi không khán giả

Ngoài ra, các vấn đề tài chính do thiếu các trận đấu bao gồm doanh thu từ tiền vé, hợp đồng các cầu thủ hết hạn vào cuối tháng 6 và mất doanh thu truyền hình. Về việc này, Barnes nói thêm:

“Tôi đã nói chuyện với các cầu thủ tên tuổi và ngay từ đầu đã xoay quanh việc có nên chơi thiếu khán giả hay không. Tôi đã nói với họ rằng không ai trong chúng ta nếu vào lúc điều kiện lý tưởng muốn chơi ở những sân trống rỗng. Bóng đá gắn với người hâm mộ.”

“Tuy nhiên, thực tế là đối với đại đa số cầu thủ, đặc biệt ở cấp cao nhất, thu nhập của họ được tài trợ bằng tiền truyền hình và có những hợp đồng phải được tuân thủ.”

“PFA có thể bảo vệ những cầu thủ đó về việc đảm bảo mức lương của họ. Nhưng chúng tôi cũng phải nghĩ về việc hoàn thành mùa giải. Các cầu thủ hiểu được thực tế. Thẳng thắn mà nói, nếu kết thúc mùa giải một cách kịp thời, chúng ta có thể cân nhắc bắt đầu mùa giải tới và phải cởi mở với tất cả các lựa chọn.”

“Do đó, chơi trên sân không khán giả diễn ra để các hợp đồng được bảo vệ, các danh hiệu được trao và các thỏa thuận thương mại được tôn trọng. Tôi nghĩ chúng ta nên cởi mở và chấp nhận hy sinh để cố gắng tìm kiếm một giải pháp cho toàn cục.”


Ý An
Top 8 siêu sao chơi đầu hay nhất lịch sử: Ronaldo chưa phải là số 1!
Loading...
Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch Premier League 2019/20?
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios