Bản quyền - Trang chủ 1100x60
Thứ Tư, 23/06/2021Mới nhất

"Đội hình Liverpool không hề tốt hơn MU hay Arsenal"

Thứ Sáu 29/11/2019 15:40(GMT+7)

Huyền thoại John Barnes cho rằng Liverpool không có những cầu thủ tốt hơn những đội bóng đang ngụp lặn ở giữa bảng xếp hạng như Man United hay Arsenal.

Liverpool đã vô địch Champions League mùa trước và trở thành một ứng viên vô địch thực sự ở Premier League. The Kop đã đầu tư mạnh mẽ trong những kỳ chuyển nhượng gần đây. Nhưng các đối thủ cạnh tranh ở Premier League thậm chí còn đổ tiền vào chuyển nhượng nhiều hơn Liverpool.

Đội bóng thành phố cảng dường như biết cách lắp ráp những cầu thủ đang có vào một hệ thống vận hành tốt nhất. Trong khi đó, Man United và Arsenal lại gặp vấn đề khi không có một triết lý bóng đá rõ ràng.

Đội hình Liverpool không hề tốt hơn MU hay Arsenal hình ảnh

"Đội hình Liverpool không hề tốt hơn MU hay Arsenal"


Và huyền thoại John Barnes cho rằng đó là điều khiến Liverpool khác biệt với những đối thủ chứ không phải chất lượng nhân sự.

“Liverpool không có những cầu thủ tốt hơn Man United, Arsenal hay Tottenham. Điều mà họ có là một phòng thay đồ yên bình, cảm giác tự tin và đoàn kết cùng niềm tin mạnh mẽ vào HLV của họ”.


Mùa này, Liverpool đã bứt tốc rất nhanh và tạo ra được khoảng cách 8 điểm với nhóm bám đuổi. Hàng phòng ngự của The Kop không chơi tốt như mùa giải năm ngoái nhưng Barnes cho rằng đó không phải là vấn đề khi đội bóng vẫn giành được những kết quả tích cực.

“Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu chúng ta vô địch vào năm nay. Nhưng tôi sẽ không nói rằng mùa giải này tốt hơn năm ngoái nếu chúng ta thua vài trận và vô địch với 90 điểm.

Đây là một khoảng thời gian thú vị bởi vì chúng ta đang ủng hộ Klopp hết mình. Chúng ta tin tưởng ông ấy và đó là điều mà tất cả đã thể hiện suốt thời gian qua.

Khi bạn có được sự yên bình và đoàn kết trong phòng thay đồ, sự ủng hộ từ các CĐV thì bạn có thể thành công”.


Xuân Phong

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X