Thứ Năm, 12/02/2026
Zalo

Barca sẵn sàng chiêu mộ Jadon Sancho, nhưng…

Chủ Nhật 15/10/2023 05:56(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Theo tờ Sport của Tây Ban Nha, Barca sẵn sàng chiêu mộ Jadon Sancho từ MU, nhưng không phải ở phiên chợ Đông vào tháng 1 năm 2024.

Jadon Sancho hiện đã bị loại khỏi đội 1 MU, anh đang phải tập luyện với đội trẻ của Quỷ đỏ. Lý do cầu thủ sinh năm 2000 bị loại bỏ là bởi mâu thuẫn với HLV trưởng Erik ten Hag. Vụ việc bắt nguồn từ việc Sancho không có tên trong danh sách thi đấu trước Arsenal.

Cựu HLV Ajax tiết lộ cầu thủ 22 tuổi vắng mặt do tập luyện kém, nhưng Sancho phủ nhận điều đó. Anh cho rằng ông thầy người Hà Lan dối trá, cựu sao Dortmund cũng khẳng định anh đang bị biến thành vật tế thần ở sân Old Trafford.

Barca duoc don doan quan tam Jadon Sancho

Barca được đồn đoán quan tâm Jadon Sancho

Sancho chỉ trở lại thi đấu nếu xin lỗi và tích cực tập luyện, nhưng cầu thủ người Anh không có ý định làm điều đó. Sancho khẳng định mình không sai và sẽ không xuống nước. Với tình hình hiện tại, MU đã đưa cựu sao Dortmund vào danh sách thanh lý ở phiên chợ Đông 2024.

Có một số đội bóng sẵn sàng chiêu mộ Sancho theo dạng cho mượn, trong đó có Juventus hay Dortmund. Tuy nhiên, Barca được cho là quyết tâm hơn cả. HLV Xavi muốn có thêm một lựa chọn tốt trên hàng công, ông sẵn sàng làm việc với Sancho ở sân Camp Nou. 

Mới nhất, tờ Sport của Tây Ban Nha đưa tin, Barca sẵn sàng chiêu mộ Jadon Sancho từ MU, nhưng không phải ở phiên chợ Đông vào tháng 1 năm 2024. Theo đó, Barca chỉ quan tâm đến cầu thủ người Anh vào cuối mùa giải năm nay. 

Barca chỉ hỏi mượn Sancho vào Hè năm tới, họ cũng không muốn trả toàn bộ mức lương 300.000 bảng/tuần mà cầu thủ này đang nhận ở sân Old Trafford. Sancho đã ghi 12 bàn và 6 pha kiến tạo trong 82 trận cho Quỷ đỏ kể từ khi anh gia nhập từ Dortmund với giá 73 triệu bảng vào năm 2021.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mới đây, trong cuộc họp báo diễn ra trước trận đấu với Brentford, đích thân HLV Mikel Arteta đã lên tiếng xác nhận thông tin Havertz bị tái phát chấn thương cơ, dự kiến phải nghỉ thi đấu từ 3-4 tuần. Đó rõ ràng là đòn giáng mạnh vào tham vọng chinh phục danh hiệu của Arsenal ở mùa giải này, nhất là sau khi Pháo thủ thành London đã mất sự phục vụ của tiền vệ Mikel Merino đến hết mùa giải vì chấn thương bàn chân.

Video

Liệu Man City có "dám" để Haaland nghỉ ngơi?

Liệu Man City có dám để Haaland nghỉ ngơi?

Liệu Man City có "dám" để Haaland nghỉ ngơi?

Cơn khát bàn thắng gần đây của Haaland chỉ vỏn vẹn hai pha lập công trong 12 trận, một con số gần như không tưởng so với tiêu chuẩn của chính anh. Chính vì thế, đã có những ý kiến từ nhiều phía cho rằng tiền đạo người Na Uy nên được rút khỏi đội hình xuất phát của Manchester City một thời gian.

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

“Arsenal đá chán ngắt” Đó là lời chê mà Mikel Arteta và các học trò phải nghe suốt phần lớn mùa này, khi nhiều khán giả trung lập và fan của các đội đối thủ than phiền rằng sân Emirates thiếu hẳn sự phấn khích. Paul Scholes thậm chí còn nói Arsenal sẽ là đội bóng nhàm chán nhất từng vô địch Premier League.

Xem thêm
top-arrow
X