Thứ Ba, 11/05/2021Mới nhất

Barca quyết không "nhả" Ronaldinho cho The Blues

Thứ Ba 28/08/2007 19:09(GMT+7)

(Bongda24h) - Gần như ngay lập tức, sau khi Roman Abramovich tiết lộ ông sẵn sàng

Trong suốt những ngày gần đây, dư luận liên tục xôn xao về tin đồn Chelsea sắp gây nên một cơn địa chấn trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa bằng bản hợp đồng với Ronaldinho. Chủ tịch của The Blues vừa qua đã cho biết ông sẵn sàng chi 100 triệu USD vào bất cứ lúc nào để đổi lấy một cái gật đầu của Barca.

Ronnie được Barca “bảo vệ” vô cùng cẩn thận

Tuy nhiên đối với một gã khổng lồ như Barcelona thì tiền không phải là tất cả. Giám đốc thể thao của họ, Txiki Berguistan ngay lập tức đã bác bỏ mọi khả năng tiền đạo con cưng của đội bóng sẽ đến với Chelsea.

Ông nói : "Chúng tôi không hề muốn bán cậu ấy. R

onaldinho là cầu thủ của Barrca và tôi có thể khẳng định chắc chắn rằng cậu ấy sẽ ở lại với đội bóng. Quan điểm của Barcelona về vấn đề này là hết sức rõ ràng."

"Chuyện những câu lạc bộ lớn 'thèm khát' Ronaldinho cũng là điều hết sức bình thường nhưng điều quan trọng là cậu ấy là người của chúng tôi."

Chỉ còn 4 ngày nữa là thị trường chuyển nhượng mùa hè sẽ đóng cửa và với những phát biểu khá "cứng rắn" từ phía ban lãnh đạo Barcelona thì khả năng "Ro vẩu" đến với sân Stamford Bridge gần như là không có.

Công Minh

Đăng ký kênh Youtube Bongda24h Official để cập nhật tin tức nóng hổi TẠI ĐÂY!

Có thể bạn quan tâm

Video

Chủ nghĩa hoàn hảo của Dennis Bergkamp

Chủ nghĩa hoàn hảo của Dennis Bergkamp

Chủ nghĩa hoàn hảo của Dennis Bergkamp

Dennis Bergkamp nổi tiếng vì sự tinh tế trong lối chơi và những pha xử lý đầy chất nghệ thuật. Để có được điều đó, ông phải là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo: chuẩn chỉ trong từng buổi tập, từng động tác, từng tích tắc đưa ra quyết định. Ngày hôm nay, Bergkamp bước sang tuổi 52. Nhân dịp này, Trên Đường Pitch xin gửi tới các bạn chương 12 trong cuốn tự truyện "Sự tĩnh lặng và tốc độ" nói về chủ nghĩa hoàn hảo của Bergkamp.

Xem thêm
top-arrow
X