Thứ Năm, 12/02/2026
Zalo

Barca chấp nhận để Todibo ra đi nhưng...

Thứ Ba 24/12/2019 17:49(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Jean-Clair Todibo rời Barca vào tháng 1 năm 2020 có thể xảy ra, nhưng đội chủ sân Camp Nou chỉ muốn để ngôi sao của mình ra đi theo dạng cho mượn.

Barca chỉ muốn cho mượn Todibo


Hè năm ngoái, Jean-Clair Todibo cập bến Barca từ Toulouse. Trung vệ này được kỳ vọng khá nhiều, nhưng chỉ đem lại sự thất vọng. Kể từ khi tới Camp Nou, ngôi sao 20 tuổi chỉ được ra sân có 5 lần trên mọi mặt trận.
 
Jean-Clair Todibo rời Barca theo dạng cho mượn vào tháng 1 hình ảnh

Barca chỉ muốn cho mượn Todibo


Với một cầu thủ trẻ như Todibo, ra sân thi đấu là ưu tiên hàng đầu. Chứng kiến hậu vệ này phải ngồi dự bị thường xuyên ở Barca, một số đội bóng đã đánh tiếng muốn có cầu thủ này. AC Milan và Bayer Leverkusen là 2 đội bóng muốn có trung vệ của Barca.

Những đội bóng kể trên chấp nhận chi 10 triệu bảng tiền chuyển nhượng, họ cũng hứa sẽ trao cơ hội ra sân cho ngôi sao sinh năm 1999. 

Trong một diễn biến mới nhất, theo tờ Mundo Deportivo, Jean-Clair Todibo rời Barca vào tháng 1 năm 2020 có thể xảy ra, nhưng đội chủ sân Camp Nou chỉ muốn để ngôi sao của mình ra đi theo dạng cho mượn.

Barca vẫn coi Todibo là một trong những tương lai của đội bóng, bởi vậy họ chỉ chấp nhận để cầu thủ trẻ này ra đi theo dạng cho mượn. Hiện các đội bóng ở Đức, Ý, Anh và Pháp muốn có hậu vệ của Barca, đội chủ sân Camp Nou ưu tiên để Todibo đến CLB nào mà anh được sử dụng thường xuyên.

Ngoài trung vệ 20 tuổi, Barca còn đứng trước khả năng chia tay bộ đôi Vidal và Rakitic. Cả hai cái tên này đều đánh tiếng muốn ra đi do không được thi đấu thường xuyên. Serie A nhiều khả năng sẽ là bến đỗ của Vidal và Rakitic.

Vương Ngân
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mới đây, trong cuộc họp báo diễn ra trước trận đấu với Brentford, đích thân HLV Mikel Arteta đã lên tiếng xác nhận thông tin Havertz bị tái phát chấn thương cơ, dự kiến phải nghỉ thi đấu từ 3-4 tuần. Đó rõ ràng là đòn giáng mạnh vào tham vọng chinh phục danh hiệu của Arsenal ở mùa giải này, nhất là sau khi Pháo thủ thành London đã mất sự phục vụ của tiền vệ Mikel Merino đến hết mùa giải vì chấn thương bàn chân.

Liệu Man City có "dám" để Haaland nghỉ ngơi?

Liệu Man City có dám để Haaland nghỉ ngơi?

Liệu Man City có "dám" để Haaland nghỉ ngơi?

Cơn khát bàn thắng gần đây của Haaland chỉ vỏn vẹn hai pha lập công trong 12 trận, một con số gần như không tưởng so với tiêu chuẩn của chính anh. Chính vì thế, đã có những ý kiến từ nhiều phía cho rằng tiền đạo người Na Uy nên được rút khỏi đội hình xuất phát của Manchester City một thời gian.

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

“Arsenal đá chán ngắt” Đó là lời chê mà Mikel Arteta và các học trò phải nghe suốt phần lớn mùa này, khi nhiều khán giả trung lập và fan của các đội đối thủ than phiền rằng sân Emirates thiếu hẳn sự phấn khích. Paul Scholes thậm chí còn nói Arsenal sẽ là đội bóng nhàm chán nhất từng vô địch Premier League.

Xem thêm
top-arrow
X