Thứ Năm, 17/06/2021Mới nhất

Ballack gia hạn hợp đồng với Chelsea

Thứ Tư 03/06/2009 07:56(GMT+7)

(Bongda24h) - Ban lãnh đạo của Chelsea đã chính thức thông báo về việc họ đã thuyết phục thành công tiền vệ Michael Ballack đặt bút kí vào một bản hợp đồng mới có thời hạn ít nhất đến năm 2010.

Ballack sẽ ở lại Chelsea ít nhất tới năm 2010

Ngay sau khi tiếp quản chiếc ghế huấn luyện tại sân Stamford Bridge, Carlo Ancelotti đã đề xuất ban lãnh đạo Chelsea gia hạn hợp đồng với một loạt những trụ cột. Ballack là cái tên đầu tiên đồng ý tiếp tục với The Blues dưới triều đại mơi của HLV người Italia.

Phát biểu sau khi nhận lời tiếp tục gắn bó với The Blues, tiền vệ người Đức cho biết. "Tôi rất hạnh phúc khi ở lại với Chelsea thêm ít nhất một năm nữa. Điều này có nghĩa tôi sẽ vẫn chơi cho đội bóng thành London sau World Cup 2010."

"Chelsea đã có một mùa giải tương đối thành công khi giành FA Cup. Hiện tại chúng tôi đang hướng tới những thành công khác dưới triều đại của Carlo Ancelotti. Ông ấy là một HLV giỏi và có kinh nghiệm."

Phía Chelsea cũng tỏ ra rất hài lòng về bản hợp đồng mới này. " Ballack đã và đang là một nhân tố quan trọng cho Chelsea trong suốt 3 năm qua. Vì vậy chúng tôi hài lòng khi cậu ấy chấp nhận ở lại với CLB", trích một thông báo trên trang web chính thức của The Blues.

Được biết, danh sách những cầu thủ mà Ancelotti đề xuất gia hạn hợp đồng khá dài, tuy nhiên cái tên Didier Drogba lại không được cựu HLV của Milan nhắc đến nhiều. Một bằng chứng cho thấy khả năng, tiền đạo người Bờ Biển Ngà ra đi chỉ còn là vấn đề thời gian.

T.L

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X