Thứ Sáu, 24/09/2021Mới nhất

"Bale sẽ thui chột tài năng nếu sang La Liga"

Thứ Bảy 03/11/2012 14:33(GMT+7)

Trước những thông tin nhiễu loạn về tương lai Gareth Bale tại Tottenham, HLV trưởng Wigan Roberto Martinez đã lên tiếng cảnh báo tuyển thủ xứ Wales có thể sẽ khiến sự nghiệp đi lùi nếu chuyển tới La Liga.

Cầu thủ chạy cánh người xứ Wales được liên hệ với một vài đội bóng lớn của châu Âu vài năm trở lại đây, trong đó có cả Barcelona và Real Madrid. Tuy nhiên, theo quan điểm của Martinez, Bale nên cân nhắc lại nếu muốn thử sức tại La Liga.

Martinez khuyên Bale không nên sang La Liga
Martinez khuyên Bale không nên sang La Liga

“Đó là niềm vinh dự với Bale khi nhận được sự quan tâm của Barcelona hoặc Real Madrid – những đội bóng chỉ có số ít cầu thủ có thể phù hợp với các tiêu chí của họ. Bale có thể trưởng thành hơn ở đó”, vị HLV người Tây Ban Nha của Wigan nói.

“Đôi khi bạn tới một câu lạc bộ lớn hơn và nghĩ mọi thứ sẽ hoàn hảo. Nhưng bạn mất đi vai trò thủ lĩnh và chưa được xem là cầu thủ ngôi sao ở đội bóng mới. Một số cầu thủ được coi như trụ cột, nhưng lại không tạo được ảnh hưởng tương tự khi tới đội bóng khác. Bản thân các cầu thủ đều hiểu rõ điều này. Cậu ấy đã đang chơi tại đội bóng hàng đầu và chơi rất tốt, do vậy Bale nên cân nhắc”.

Tuy nhiên, Martinez cho rằng tiền vệ của Spurs sở hữu tài năng có thể chơi tốt ở bất cứ đội bóng nào trên thế giới: “Điểm mạnh nhất của cậu ấy là có thể điều chỉnh được tốc độ khi chạy nước rút. Không có nhiều cầu thủ có thể làm được như thế”.

Đ.H - Bongdaplus.vn

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X