Thứ Bảy, 13/08/2022Mới nhất

Aubameyang lên tiếng về tương lai không chắc chắn tại Arsenal

Chủ Nhật 29/03/2020 22:44(GMT+7)

Pierre-Emerick Aubameyang đã đưa ra những tín hiệu tích cực về tình hình hợp đồng của mình tại Arsenal.

Thông qua một cuộc hỏi đáp trên mạng xã hội, tuyển thủ Gabon để ngỏ khả năng nối dài thời gian tại sân Emirates ngoài thời hạn hè 2021.

Aubameyang chưa rõ tương lai

Pierre-Emerick Aubameyang chỉ còn 1 năm hợp đồng với Arsenal. Dù vậy, Pháo thủ vẫn chưa đạt được thỏa thuận với cầu thủ 30 tuổi. Ở bên ngoài, những Barcelona và Man United đều chờ đợi động thái từ Aubameyang.

Pierre-Emerick Aubameyang lên tiếng về tương lai không chắc chắn hình ảnh
Aubameyang được Arsenal cố gắng giữ chân

Họ đều khát một tiền đạo đẳng cấp và đang chờ đến mùa hè để tiếp cận cựu thành viên Dortmund. Mùa này, Aubameyang vẫn thể hiện phong độ ấn tượng với 17 bàn thắng sau 26 lần ra sân ở Premier League.

Để ngỏ mọi khả năng


Arsenal có thể không đủ sức giữ chủ công của mình. Họ có thể phải bán Aubameyang khi cửa sổ chuyển nhượng mở ra để tránh mất trắng anh hè 2021. Nhưng tiền đạo này mới khiến CLB chủ quản có hy vọng khi khẳng định hạnh phúc tại đây.

Trong quá trình phải cách ly tránh virus corona lây lan, Aubameyang đã có sự tương tác với các bạn bè thông qua mạng xã hội. Cụ thể, trong một lần xuất hiện trực tuyến trên Instagram cùng cầu thủ của Besiktas Kevin-Prince Boateng, anh đã có trao đổi về tương lai ở sân Emirates.

Aubameyang lên tiếng về tương lai không chắc chắn tại Arsenal hình ảnh 2
Tuyển thủ Gabon để ngỏ khả năng ở lại

Boateng nói với Aubameyang: “Rất nhiều người hâm mộ tham gia live stream rất muốn anh nên ký hợp đồng mới với Arsenal.”

Aubameyang trả lời: “Vâng, tôi biết”

Boateng hỏi tiếp: “Hợp đồng của anh còn bao lâu?”

Aubameyang chia sẻ còn 12 tháng trong thỏa thuận hiện tại với Arsenal. Khi được hỏi liệu có kế hoạch ở lại với CLB sau năm 2021 hay không, tiền đạo giàu kinh nghiệm này cười tươi và trả lời: ‘Có chứ’.

Hiện tại, toàn bộ đội hình Arsenal đang bị cách ly sau khi HLV Mikel Arteta xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào ngày 13 tháng 3. Chưa rõ khi nào họ và các CLB còn lại ở Premier League sẽ tiếp tục thi đấu nốt mùa 2019-20.

Mốc thời gian dự kiến 30 tháng 4 mà ban tổ chức đưa ra có thể sẽ bị đẩy lùi. Nhưng việc Euro 2020 bị hoãn tới năm 2021 sẽ giúp bớt áp lực cho các giải quốc nội trong việc hoàn tất mùa này.

Ý An
 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X