Thứ Bảy, 06/03/2021Mới nhất

Mikel Arteta gửi lời chia buồn đến HLV Pep Guardiola

Thứ Sáu 10/04/2020 07:59(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Mẹ HLV Pep Guardiola đã qua đời vì Covid-19 và HLV của Arsenal, Mikel Arteta đã lên tiếng chia sẻ nỗi đau với "sếp cũ".

Arteta gửi lời động viên tới Pep


Hôm 6/4 vừa qua, Man City đã thông báo bà Dolors Sala Carrio, mẹ HLV Pep Guardiola qua đời vì Covid-19 ở tuổi 82. Đội ngũ y tế đã rất nỗ lực điều trị, song với sức khỏe yếu và tuổi cao, bà Dolors đã không thể qua khỏi.
 
Mẹ HLV Pep Guardiola qua đời, Arteta gửi lời động viên hình ảnh

Arteta gửi lời chia buồn đến HLV Pep Guardiola


Đồng loạt các thành viên của Man City đều gửi lời động viên an ủi đến nhà cầm quân người Tây Ban Nha. MU cũng gửi lời chia buồn tới Pep. Và mới nhất, HLV trưởng Arsenal, Mikel Arteta, người từng có thời gian làm trợ lý cho chiến lược gia 49 tuổi ở Man City đã lên tiếng chia sẻ nỗi đau với sếp cũ:

"Tôi đã liên lạc với Pep từ khi biết mẹ ông ấy dương tính với virus corona. Tôi biết đội ngũ y tế đã cố gắng hết sức. Đó là một thông tin khiến tôi rất buồn. Tôi gửi lời chia buồn đến Pep và gia đình, hy vọng họ có thể cùng nhau vượt qua tất cả".

"Tôi đã từng làm việc với ông ấy. Pep sống rất tình cảm nhưng cũng đầy mạnh mẽ, tôi hy vọng ông ấy sẽ nhanh chóng lấy lại cân bằng".

Chính HLV Mikel Arteta cũng dương tính với Covid-19 nhưng sau một thời gian điều trị ông đã khỏi bệnh. Hiện nhà cầm quân 37 tuổi đã quay trở lại làm việc. 

Nguyễn Huyền

Có thể bạn quan tâm

Nhận định Burnley vs Arsenal (19h30 ngày 6/3): Bài học còn nóng về sự chủ quan

Nhận định Burnley vs Arsenal (19h30 ngày 6/3): Bài học còn nóng về sự chủ quan

Nhận định Burnley vs Arsenal (19h30 ngày 6/3): Bài học còn nóng về sự chủ quan

Arsenal từng để thua Burnley 0-1 tại Emirates ở lượt đi và đang hừng hực khát khao phục hận khi hành quân đến Turf Moor đêm nay. Nhưng để có được chiến thắng, đoàn quân của Arteta cần dẹp ngay tư tưởng chủ quan, yếu tố mấu chốt nhất khiến họ từng để thua một đối thủ yếu như Burnley ở mùa giải này.

Video

Xem thêm
top-arrow
X