Mới nhất
Trang chủ Bóng đá Anh
ĐT Anh  LTĐ Ngoại Hạng Anh  KQ Ngoại Hạng Anh  BXH Ngoại Hạng Anh   Top ghi bàn Ngoại Hạng Anh

Arsenal vẫn chưa từ bỏ Walcott, Chelsea và Liverpool lại phải chờ đợi

Chủ Nhật 18/11/2012 13:27(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên

(Bongda24h)- Trái với những thông tin trước đó về việc Arsenal đã "ngán" Walcott và sẽ để anh ra đi ngay trong tháng 1, ngày hôm nay, The Gunner lại cho biết họ sẽ gửi tới Walcott lời đề nghị vào tháng tới như một "canh bạc cuối cùng". Điều đó đồng nghĩa với việc Chelsea cũng như Liverpool chưa thể chính thức vào cuộc giành cựu ngôi sao của Southampton này.

Thương vụ này lẽ ra đã êm xuôi từ trước mùa giải mới nếu như "ngựa đua" của nước Anh đồng ý kí vào một bản hợp đồng mới với thời hạn 5 năm cùng mức lương 75.000 bảng/tuần. Tuy nhiên, lời đề nghị đó đã nhanh chóng nhận được cái lắc đầu từ Theo Walcott. Cách đây ít lâu, Theo Walcott đã lên tiếng "nhắc khéo" với Arsene Wenger rằng anh muốn ở lại với sân Emirates. Tuy nhiên, Ngài Giáo Sư hiểu rằng để có được điều đó, Arsenal sẽ phải chi thêm tiền mà con số cụ thể để giữ chân Theo Walcott lại Emirates sẽ vào khoảng 100.000 bảng/tuần.
Walcott vẫn đang thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình
bằng cách thi đấu với 100% khả năng cho Arsenal bất chấp vấn đề hợp đồng
Tất nhiên, yêu sách của Walcott là vượt xa sự chấp nhận của Ngài Giáo Sư vì thế thương vị này liên tiếp bị trì hoãn cho tới tận bây giờ. Đã có thông tin cho rằng, Walcott sẽ bị Arsenal bán đi ngay trong tháng 1 tới bởi The Gunner hiển nhiên không muốn mất trắng ngôi sao chạy cánh của mình vào mùa hè năm sau. Mặc dù vậy, đó chỉ là trường hợp xấu nhất mà Arsenal tính đến mà thôi. Bởi ngay lúc này, The Gunners vẫn đang nuôi hi vọng có thể níu giữ Theo Walcott tiếp tục ở lại Emirates. Và nếu không có gì thay đổi, đầu tháng tới, Arsenal sẽ gửi tới tiền vệ 23 tuổi này một lời đề nghị cuối cùng.

Đặc biệt là sau màn trình diễn ấn tượng của Theo Walcott trong chiến thắng 5-2 của Pháo Thủ trước đối thủ cùng thành phố- Tottenham, HLV Arsene Wenger thừa nhận rằng Arsenal cần phải bảo vệ tài năng này khỏi những sự săn đón. Trả lời với báo chí, Ngài Giáo Sư cho biết: "Tôi tin rằng Theo Walcott có thể tiếp tục làm tốt công việc của mình. Tôi chưa bao giờ thay đổi quan điểm của tôi về cậu ấy. Tôi luôn nói rằng tôi muốn giữ cậu ấy ở lại với đội bóng. Chúng tôi đang cố tìm ra một sự đồng thuận giữa đôi bên nhưng vẫn chưa được. Dẫu vậy cậu ấy không hề chơi bóng như một kẻ muốn rời CLB vì thế tôi không thể cư xử như một ai đó đang muốn cậu ấy ra đi".

Nỗ lực giữ chân Walcott của Arsenal đồng nghĩa với việc Chelsea và Liverpool chưa thể nhanh chóng tiếp cận ngôi sao trưởng thành từ lò đào tạo Southampton này. Thực tế thì cơ hội thành công của Chelsea và Liverpool trong thương vụ Walcott là rất thấp. Một khi Arsenal bất lực trong việc giữ chân Walcott, Chelsea và Liverpool có thể chính thức đàm phán với Walcott và có được anh theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa bóng chiểu theo luật của Premier League. Mặc dù vậy, điều này cũng khó xảy ra khi mà Juventus đã đang sẵn sàng chuẩn bị ngân lượng để mua Theo Walcott ngay trong chợ đông này.

  • M.N

Cộng tác viên
Theo Thể thao Việt Nam
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:
Liverpool Arsenal Chelsea

Có thể bạn quan tâm

  • Quỷ Đỏ mất ngôi đầu, Sir Alex thấy "nhớ" C.Ronaldo
  • Liverpool 3-0 Wigan: Vẫn là Suarez tỏa sáng
  • Man Utd bại trận: Kết cục được dự báo
  • Bên lề derby Bắc London - Adebayor: Cứ gặp Arsenal là có chuyện
  • Man Utd mất ngôi đầu, Sir Alex cay đắng khen ngợi đối thủ

Cùng chuyên mục

Diogo Dalot chỉ ra lợi thế khi làm việc với HLV Michael Carrick

Trước mùa giải năm nay, Diogo Dalot đã từng có thời gian làm việc dưới trướng HLV Michael Carrick và điều này giúp hậu vệ người Bồ nhanh chóng bắt nhịp với HLV mới.

37' trước

Những lý do Jeremy Jacquet khiến Liverpool chi 55 triệu bảng ngay trong tháng Một

Đó là khoản phí rất lớn cho một hậu vệ 20 tuổi mới có 31 lần ra sân cấp độ đội một cho Rennes. Tuy vậy, bộ phận tuyển dụng của Liverpool tin rằng đây sẽ là một khoản đầu tư khôn ngoan về dài hạn.

1h trước Liverpool Rennais

Liverpool bị gọi là "kẻ hút máu" sau thương vụ Jeremy Jacquet

Nhà vô địch World Cup 1998, Christophe Dugarry tỏ ra khó hiểu trước quyết định chiêu mộ Jeremy Jacquet của Liverpool.

1h trước Liverpool

Cựu sao MU gợi ý Ronaldo tới MLS tái ngộ Messi

Chia sẻ trước truyền thông, cựu sao Man United, Wes Brown đã có những nhận định đáng chú ý liên quan đến tương lai của siêu sao Cristiano Ronaldo.

5h trước Manchester United

Rodri chỉ trích trọng tài chống lại Man City, Pep phản ứng thế nào?

Sau trận hòa Tottenham, Rodri ám chỉ Man City bị xử ép nhưng Pep Guardiola không muốn đi sâu vào vấn đề này mà chỉ muốn tiếp tục chiến đấu.

5h trước Tottenham Man City

Video

Xem thêm

Amad Diallo có hành động khó hiểu khi rời Malaysia

VIDEO: Bruno Fernandes được fan kêu gọi ở lại

VIDEO: Top 10 tiền đạo có phong độ xuất sắc nhất năm 2024: Haaland chỉ xếp thứ 4!

Chelsea bị chỉ trích vì 'thất bại thảm hại' trước Arsenal

Sau thất bại trước Arsenal và chính thức dừng bước tại Carabao Cup, Chelsea đã phải nhận không ít chỉ trích vì màn trình diễn thiếu thuyết phục.

6h trước Arsenal Chelsea

"Chung kết Carabao Cup là thứ vitamin tuyệt hảo nhất với Arsenal"

HLV Mikel Arteta cho rằng tấm vé dự chung kết Carabao Cup là liều thuốc tốt nhất với Arsenal trong bối cảnh lịch thi đấu dày đặc thời gian qua.

7h trước Arsenal

Pep muốn Man City rút kinh nghiệm từ trận hòa với Tottenham

Vị thuyền trưởng người Tây Ban Nha hi vọng các học trò của mình sẽ cải thiện dần lối chơi, sau trận hòa 2-2 có phần thất vọng trước Tottenham cuối tuần qua. 

7h trước Tottenham Man City

Pep không muốn mạo hiểm với trò cưng ở trận gặp Newcastle

Trước trận bán kết lượt về Carabao Cup gặp Newcastle vào thứ Tư trên sân nhà, HLV Pep Guardiola cho biết Man City sẽ theo dõi cẩn thận tình trạng sức khỏe của Rayan Cherki.

7h trước Newcastle Man City

Pep Guardiola: "Man City chỉ xếp thứ 6 về chi tiêu ở EPL mà thôi"

Tổng chi tiêu trên TTCN của Man City 5 năm qua chỉ xếp thứ 6 ở EPL và Pep Guardiola cho rằng các đối thủ mới là những người chịu áp lực vô địch lớn hơn.

7h trước Man City

Xem thêm

LỊCH THI ĐẤU - KẾT QUẢ

Ngày - 06/02
Chưa có dữ liệu trận đấu
Ngày - 05/02
Chưa có dữ liệu trận đấu
Hôm nay - 04/02
Chưa có dữ liệu trận đấu
Premier League, Thứ 3 - 03/02
Sunderland 3 - 0 Burnley
Ngày - 02/02
Chưa có dữ liệu trận đấu
Xem thêm
  • Trang chủ
  • Tin Nóng
  • Video
  • Trên đường Pitch
  • Trực tiếp
  • Bóng đá Việt Nam
  • Bóng đá Anh
  • Bóng đá Châu Âu
  • Bóng đá TBN
  • Bóng đá Italia
  • Bình luận
  • Nhận định bóng đá
  • Chuyển nhượng
  • Hậu trường
  • Livescore
  • Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
  • Kết quả bóng đá
  • Bảng xếp hạng
  • Giới thiệu
  • Điều khoản sử dụng
  • Chính sách bảo mật
  • Liên hệ quảng cáo
  • Tải ứng dụng

© 2006. Trang thông tin điện tử tổng hợp Bongda24h.vn

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế INCOM

Giấy phép số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội

Nội dung thông tin hợp tác giữa Công ty INCOM và Báo điện tử Thể thao và Văn hoá - TTXVN.

Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà IC, số 82 phố Duy Tân, Phường Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Email: bongda24h@incom.vn

XSMB
RSS | Theo dõi chúng tôi

Liên hệ Quảng cáo (024) 3.784 8888

Trang chủ Trên đường Pitch
Nhận định
Nhận định bóng đá Anh Nhận định bóng đá Tây Ban Nha Nhận định Euro Nhận định bóng đá Italia Nhận định bóng đá Pháp Nhận định bóng đá Đức Nhận định cúp C1 Nhận định Europa League Nhận định Europa Conference League Nhận định ASEAN Cup Nhận định World Cup Nhận định bóng đá Việt Nam Nhận định bóng đá Mỹ Nhận định AFC Champions League Nhận định AFC Cup
Việt Nam
V-League LTĐ V-League U23 Việt Nam Kết quả V-League BXH V-League Vua phá lưới ĐT Việt Nam U20 Việt Nam LTĐ ĐT Việt Nam KQBĐ ĐT Việt Nam Futsal Việt Nam Cúp quốc gia U19 Việt Nam
Tin nóng
Anh
Ngoại hạng Anh LTĐ Ngoại hạng Anh KQ Ngoại hạng Anh BXH Ngoại hạng Anh Vua phá lưới Video clip BĐ Anh Cúp FA League Cup Thống kê Ngoại Hạng Anh
TBN
La Liga LTĐ La Liga Kết quả La Liga BXH La Liga Vua phá lưới La Liga Video Tây Ban Nha Thống kê La Liga
Châu Âu
Cúp C1 Lịch thi đấu C1 Kết quả Cúp C1 Bảng xếp hạng C1 Video BĐ Châu Âu Vua phá lưới cúp C1 Thống kê Cúp C1 Europa League Europa Conference League
Italia
Serie A Serie B LTĐ bóng đá Italia KQBD Italia BXH bóng đá Italia Vua phá lưới Serie A Thống kê Serie A
Đức
Bundesliga LTĐ Bóng đá Đức KQBĐ Đức BXH bóng đá Đức Top ghi bàn Bundesliga Thống kê Bundesliga
Pháp
Ligue 1 LTĐ BĐ Pháp KQBĐ Pháp BXH BĐ Pháp Vua phá lưới Ligue 1 Thống kê Ligue 1
Quốc tế
U20 Châu Á SEA Games 33 Bóng đá Thái Lan FIFA Club World Cup 2025 ASEAN Cup Asian Cup World Cup U23 Châu Á Olympic AFC Champions League Two Hậu trường AFC Champions League Asiad 2026 Euro 2024 Kings Cup U22 Đông Nam Á U19 Châu Á U18 Đông Nam Á U16 Châu Á Can Cup Gold Cup Confed Cup 2017 Copa America U20 World Cup SEA Games
Livescore
Lịch thi đấu bóng đá Kết quả bóng đá Bảng xếp hạng bóng đá Bảng xếp hạng FIFA
Bình luận
Trực tiếp
Chuyển nhượng
Chuyển nhượng MU Chuyển nhượng Liverpool Chuyển nhượng Chelsea Chuyển nhượng Barca Chuyển nhượng Arsenal Chuyển nhượng Man City Chuyển nhượng Juventus Chuyển nhượng PSG Chuyển nhượng Tottenham Chuyển nhượng Real Madrid Tin chuyển nhượng V-League
Video
Video bóng đá Việt Nam Video bóng đá Anh Video cúp C1 Video bóng đá Châu Âu Video bóng đá TBN Video bóng đá Italia Video bóng đá Đức Video tổng hợp Huyền thoại Clip bóng đá vui Clip hài
Câu lạc bộ
  • Manchester United
  • Liverpool
  • Arsenal
  • Chelsea
  • Barcelona
  • Juventus
  • Real Madrid
  • Tottenham
  • Man City
  • Thể Công Viettel
  • Hà Nội FC
  • HAGL
  • Bayern Munich
  • PSG
  • AC Milan
  • Inter Milan
  • Borussia Dortmund
  • AS Roma
  • Napoli
  • Atletico Madrid
Xem thêm
  • Tải ứng dụng
  • Thông tin liên hệ
  • Điện thoại: (024) 3.784 8888
  • Email: bongda24hic@gmail.com
  • Quảng cáo: bongda24hic@gmail.com