Thứ Năm, 18/04/2024Mới nhất
Zalo

Arsenal rút gọn ứng viên thay thế Wenger xuống còn 5 người

Thứ Năm 10/05/2018 11:08(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Ứng viên thay thế Arsene Wenger đã được Arsenal rút xuống còn 5 người, họ đang đẩy mạnh quá trình đàm phán để đạt được thỏa thuận với HLV mới trong tháng 6 này.

5 ứng viên thay thế Wenger dẫn dắt Arsenal


Arsenal vẫn còn những trận đấu thủ tục ở Premier League, nhưng họ dường như không quan tâm đến điều đó. Mục tiêu hàng đầu của Pháo thủ là tìm người thế vị trí cho HLV Arsene Wenger để lại.
5 Ung vien thay the Arsene Wenger dan dat Arsenal hinh anh

Luis Enrique và Max Allegri là 2 trong 5 người được Arsenal nhắm thay Wenger


Theo Daily Mail, ứng viên thay thế Arsene Wenger đã được Arsenal rút xuống còn 5 người, họ đang đẩy mạnh quá trình đàm phán để đạt được thỏa thuận với HLV mới trong tháng 6 này.

Danh sách những HLV có thể thay thế Wenger dẫn dắt Arsenal bao gồm bộ đôi cầu thủ cũ Mikel Arteta và Patrick Vieira, cùng với đó là 3 tên tuổi lớn hơn: Massimilano Allegri, Joachim Low và Luis Enrique.

Arsenal sẽ lần lượt đàm phán với 5 HLV này, họ muốn biết mong muốn của họ nếu cập bến Emirates. Pháo thủ khẳng định sẽ không đáp ứng những đòi hỏi quá đáng về tiền lương hay số tiền chuyển nhượng ở Hè 2018.

Arteta và Vieira chiếm lợi thế trong việc dẫn dắt Arsenal

Mikel Arteta và Patrick Vieira đều có thời gian thi đấu cho Arsenal, tất nhiên họ rất hiểu đội bóng cũ. Tuy nhiên, bộ đôi này chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc huấn luyện. Nếu như Vieira dẫn dắt New York City thì Arteta làm trợ lý do Pep ở Man City.
Mikel Arteta cua Man City

Mikel Arteta có khả năng thay thế Wenger dẫn dắt Arsenal


Mặc dù cả hai đều khẳng định chưa đủ khả năng thay thế Wenger dẫn dắt Arsenal thì vẫn có lý do để tin tưởng bộ đôi này sẽ dẫn dắt Pháo thủ ở mùa giải tới. Thứ nhất, họ không đòi hỏi quá cao về mặt tiền lương.

Thứ 2, họ cũng không đòi hỏi việc Arsenal phải chi quá nhiều tiền để mua sắm cầu thủ ở Hè 2018.

Ngược lại, Để Luis Enrique dẫn dắt Arsenal, Pháo thủ phải đáp ứng cho cựu HLV của Barca mức lương lên đến 15 triệu bảng. Ông thầy người Tây Ban Nha cũng đòi hỏi một số tiền lớn để mua sắm cầu thủ.

Massimilano Allegri và Joachim Low cũng muốn nhận lương ít nhất 12 triệu bảng/mùa, họ cũng muốn được cấp ít nhất 150 triệu bảng để mua sắm cầu thủ.

Vương Ngân (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X