Thứ Bảy, 05/12/2020Mới nhất

Thêm một sao trẻ tiềm năng lọt vào tầm ngắm của Arsenal

Thứ Sáu 11/10/2019 16:22(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Arsenal muốn mua Orkun Kokcu của Feyenoord, Pháo thủ sẽ phải chi tới 20 triệu bảng cho cầu thủ năm nay mới chỉ 19 tuổi.

Arsenal quan tâm Orkun Kokcu


Trong thời gian gần đây, sao trẻ Orkun Kokcu đã trưởng thành vượt bậc. Cầu thủ sinh năm 2000 được ra mắt đội 1 của Feyenoord vào năm 2018, từ đó đến nay anh đã ra sân 11 lần và ghi được 3 bàn thắng. Ngôi sao 19 tuổi là mẫu tiền vệ tấn công đa năng.
Arsenal muốn mua Orkun Kokcu của Feyenoord hình ảnh

Arsenal quan tâm Orkun Kokcu


Orkun Kokcu có thể đá tiền vệ trung tâm, hộ công hay chạy cánh đều tốt. Kỹ thuật, tốc độ và khả năng qua người của cầu thủ trẻ này được đánh giá rất cao, ngoài ra tiền vệ của Feyenoord cũng được đánh giá cao ở khả năng sáng tạo và dứt điểm.

Với sự trưởng thành của mình Orkun Kokcu được nhiều đội bóng quan tâm. Dortmund và Tottenham được cho là đã cử người theo dõi ngôi sao 19 tuổi thi đấu, họ sẵn sàng gửi lời đề nghị ở phiên chợ Đông 2020.

Arsenal muốn mua Orkun Kokcu của Feyenoord, Pháo thủ sẽ phải chi tới 20 triệu bảng cho cầu thủ năm nay mới chỉ 19 tuổi. Theo Daily Mail, đội bóng thành London cũng đã cử tuyển trạch viên theo dõi ngôi sao sinh năm 2000 thi đấu.

Feyenoord không muốn bán ngôi sao của mình, họ đòi tới 20 triệu bảng cho cầu thủ trẻ của mình. Với việc Orkun Kokcu được nhiều đội bóng quan tâm, đội bóng của Hà Lan quyết tâm không giảm giá bán ngôi sao của mình.

Trong thời gian gần đây, Arsenal đã đẩy mạnh việc đưa về những cầu thủ trẻ có tiềm năng lớn. Trong tay HLV Unai Emery đang sở hữu rất nhiều những sao mai chất lượng, trong đó phải kể đến như Willock, Saka hay Martinelli.

Real Madrid muốn mua Gabriel Martinell, cầu thủ đang được đánh giá là tương lai của Arsenal với sự trưởng thành vượt bậc. Tuy nhiên, Pháo thủ tuyên bố không bán ngôi sao 18 tuổi với bất kỳ giá nào.

Video tài năng của Orkun Kokcu


Nguyễn Huyền (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X