Thứ Tư, 02/12/2020Mới nhất

Arsenal nhận đòn đau từ sao Napoli

Thứ Ba 29/01/2019 18:29(GMT+7)

Kevin Malcuit từ chối cập bến Arsenal, đích thân người đại diện của cầu thủ này xác nhận thân chủ của mình muốn tiếp tục gắn bó với Napoli.

Arsenal tìm người thay Bellerin


Cách đây không lâu, Arsenal nhận tin buồn từ hậu vệ Hector Bellerin. Ngôi sao người Tây Ban Nha dính chấn thương nặng và phải nghỉ thi đấu hết mùa. Đây là thông tin cực buồn với Pháo thủ, nhất là trong bối cảnh hậu vệ sinh năm 1995 đang là hậu vệ phải số 1 của đội bóng thành London.
 
Kevin Malcuit từ chối cập bến Arsenal hình ảnh

Bellerin dính chấn thương nặng


Khi mà Bellerin nghỉ hết mùa, Stephan Lichtsteiner, Ainsley Maitland-Niles và Carl Jenkinson là những lựa chọn có thể thay thế vị trí do cầu thủ 23 tuổi để lại. Tuy nhiên, cả 3 cầu thủ này đều có vấn đề. Lichtsteiner thiếu tốc độ để có thể chơi tốt ở Ngoại hạng Anh.

Maitland-Niles còn trẻ và thiếu kinh nghiệm chơi bóng trong khi đó Jenkinson chưa đá một trận nào ở Ngoại hạng Anh mùa này. HLV Unai Emery đã lên kế hoạch mua thêm một hậu vệ phải chất lượng. Arsenal quan tâm Kevin Malcuit của Napoli.

Mùa giải này, Kevin Malcuit ra sân 12 lần ở Serie A và ghi 1 bàn thắng. Anh chơi không quá bùng nổ, nhưng luôn đá tròn vai. Arsenal tính mượn cầu thủ sinh năm 1991 vào tháng 1, kèm theo điều khoản mua đứt vào cuối mùa trị giá 12 triệu euro.
 


Kevin Malcuit không rời Napoli

 


Kevin Malcuit từ chối cập bến Arsenal, đích thân người đại diện Bruno Satin của cầu thủ này xác nhận thân chủ của mình muốn tiếp tục gắn bó với Napoli.
 
Kevin Malcuit tu choi Arsenal

Kevin Malcuit từ chối Arsenal


“Có một đội bóng ở London quan tâm đến Malcuit, họ sẵn sàng gửi lời đề nghị tới Napoli nếu thân chủ của tôi muốn đến Anh thi đấu. Tuy nhiên, Malcuit hạnh phúc ở Napoli, thân chủ của tôi muốn tiếp tục thi đấu ở San Paolo”.

Khi được hỏi đội bóng hỏi mua Malcuit có phải là Arsenal không, Bruno Satin trả lời: “Có thể là họ cũng có thể không. Cậu ấy hạnh phúc với Ancelotti và ở Napoli. Tương lai của Malcuit là ở Napoli, cậu ấy sẽ không rời đội bóng vào tháng 1”.

Video tài năng của Kevin Malcuit


Nguyễn Huyền (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X