Thứ Tư, 17/06/2026
Zalo

Arsenal không hoàn toàn hài lòng với Viktor Gyokeres

Thứ Năm 28/05/2026 02:49(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Michael Owen tin rằng Arsenal không hài lòng với Viktor Gyokeres, và anh sẽ bị thay thế vào mùa hè này nếu có một tiền đạo đẳng cấp thế giới nào đó xuất hiện trên thị trường chuyển nhượng.

Gyokeres được Arsenal chiêu mộ từ Sporting Lisbon với giá 64 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái, và đã ghi 21 bàn thắng trong 54 lần ra sân ở mùa giải đầu tiên khoác áo Arsenal. Tuy nhiên, cầu thủ 27 tuổi này đã phải đối mặt với những lời chỉ trích về lối chơi, kỹ thuật và hiệu quả của anh trong các trận đấu quan trọng.

Arsenal khong hoan toan hai long voi Viktor Gyokeres.

Arsenal không hoàn toàn hài lòng với Viktor Gyokeres.

Michael Owen tin rằng lối chơi của Arsenal có thể thay đổi ở mùa giải tới sau khi giành chức vô địch Premier League đầu tiên sau 22 năm, và cho rằng Mikel Arteta sẽ không ngần ngại chi tiền trong kỳ chuyển nhượng nếu có thể tăng cường đội hình bằng một tiền đạo đẳng cấp thế giới. Ông nói:

"Họ đã vô địch Ngoại hạng Anh với lối chơi hiện tại, nhưng điều đó không có nghĩa là họ sẽ duy trì điều đó ở mùa giải tới. Arsenal rất muốn tìm thêm một tiền đạo cắm nữa, họ thực sự không hài lòng với Gyokeres. Họ không hài lòng với một vài vị trí khác.

Nếu có một cầu thủ hàng đầu nào đó xuất hiện, nếu một người như Thierry Henry có mặt trên TTCN, họ sẽ làm mọi cách để có được một người như vậy”.

Arsenal kết thúc mùa giải với 7 điểm hơn Manchester City ở vị trí đầu bảng Premier League, và Owen tin rằng đội bóng của Arteta có thể tiếp tục giành chức vô địch mùa giải tới nhờ việc các đối thủ vẫn đang có những vấn đề của riêng mình. 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Chiesa quyết bám trụ ở Liverpool sau khi Arne Slot bị sa thải

Chiesa quyết bám trụ ở Liverpool sau khi Arne Slot bị sa thải

Chiesa quyết bám trụ ở Liverpool sau khi Arne Slot bị sa thải

Federico Chiesa được cho là đã thay đổi quan điểm về tương lai tại Liverpool sau sự ra đi của HLV Arne Slot. Dù trải qua mùa giải đáng quên và thường xuyên bị gạt khỏi đội hình chính, tuyển thủ Italia vẫn quyết tâm ở lại Anfield để cạnh tranh vị trí dưới triều đại mới của Andoni Iraola.

MU không chấp nhận mức giá 80 triệu bảng cho Mateus Fernandes

MU không chấp nhận mức giá 80 triệu bảng cho Mateus Fernandes

MU không chấp nhận mức giá 80 triệu bảng cho Mateus Fernandes

Manchester United được cho là không sẵn sàng đáp ứng mức giá mà West Ham đưa ra cho tiền vệ Mateus Fernandes. Theo nhiều nguồn tin tại Anh, đội bóng thành London định giá ngôi sao 21 tuổi vào khoảng 80 triệu bảng và không có ý định bán người trong kỳ chuyển nhượng hè này.

Xem thêm
top-arrow
X