Thứ Ba, 26/05/2026
Zalo

Arsenal hoặc Liverpool sẽ đánh bại MU vụ Adam Wharton

Thứ Tư 19/11/2025 10:59(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Cựu tiền vệ Ngoại hạng Anh, Joe Ledley cho biết anh sẽ không ngạc nhiên nếu Arsenal hoặc Liverpool đánh bại MU vụ tiền vệ Adam Wharton.

Mikel Arteta hy vọng sẽ củng cố đội hình Arsenal của mình vào tháng 1, và tăng cơ hội giữ vững vị trí đầu bảng tại Premier League. Không nhiều người chờ đợi Liverpool sẽ có một kỳ chuyển nhượng mùa đông bận rộn, sau khi đã chi hơn 400 triệu bảng Anh cho các cầu thủ mới vào mùa hè.

Nhưng phong độ tệ hại của Liverpool có thể đã buộc Arne Slot phải xem xét lại kế hoạch của mình, khi khả năng bảo vệ chức vô địch Premier League của câu lạc bộ đang bị đe dọa. Joe Ledley, cầu thủ người xứ Wales từng chơi bóng ở Ngoại hạng Anh cho Crystal Palace có thể thấy cả Arsenal và Liverpool đều có thể theo đuổi Adam Wharton.

Adam Wharton duoc nhieu doi bong quan tam.

Adam Wharton được nhiều đội bóng quan tâm.

Wharton, 21 tuổi, đã trở thành một trong những tiền vệ xuất sắc nhất tại Premier League kể từ khi gia nhập Crystal Palace 18 tháng trước. HLV Ruben Amorim của MU đã bày tỏ sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với Wharton khi ông muốn tăng cường các lựa chọn ở hàng tiền vệ.

Một tiền vệ mới nằm trong danh sách chuyển nhượng của Amorim vào mùa hè, nhưng thay vào đó, MU lại tập trung vào nâng cấp hàng công, chi gần 200 triệu bảng Anh cho Bryan Mbeumo, Matheus Cunha và Benjamin Sesko.

MU sẽ ký hợp đồng với một tiền vệ mới vào tháng 1 hoặc cuối mùa giải, và Wharton là một trong những cái tên được quan tâm nhiều nhất bên cạnh Carlos Baleba, Elliot Anderson và Conor Gallagher. Nhưng MU có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh lớn trong cuộc đua giành chữ ký của Wharton, cựu sao Palace, Ledley tiết lộ Arsenal và Liverpool sẽ tham gia vào cuộc chiến giành chữ ký của anh.

Ledley chia sẻ: “Crystal Palace luôn gặp khó khăn trong việc giữ chân những cầu thủ giỏi nhất của mình. Khi đội bóng chơi tốt, luôn có nhiều câu lạc bộ săn đón, cố gắng mua những ngôi sao lớn nhất của đội. Adam Wharton là một cầu thủ tuyệt vời và là một tiền vệ trung tâm hang đầu. Tôi đã xem cậu ấy chơi vài lần và cậu ấy thực sự là một cầu thủ sáng tạo, luôn xông xáo, luôn hướng về phía trước. Cậu ấy vẫn còn trẻ và đang hoàn thiện. Cậu ấy cũng từng khoác áo đội tuyển Anh, nên tôi chắc chắn sẽ có rất nhiều câu lạc bộ quan tâm đến cậu ấy”.

Khi được hỏi câu lạc bộ Ngoại hạng Anh nào có thể theo đuổi Wharton, Ledley trả lời: “Liverpool sẽ là một lựa chọn tốt cho cậu ấy, ở vị trí tiền vệ cùng với Alexis Mac Allister. Còn Arsenal nữa. Những đội bóng như vậy, những đội kiểm soát bóng sẽ phù hợp với cậu ấy. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu hai đội đó quan tâm đến cậu ấy vào tháng Một hoặc cuối mùa giải”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Van de Ven: "Tottenham phải đua trụ hạng đến vòng cuối là điều đáng xấu hổ"

Van de Ven: Tottenham phải đua trụ hạng đến vòng cuối là điều đáng xấu hổ

Van de Ven: "Tottenham phải đua trụ hạng đến vòng cuối là điều đáng xấu hổ"

Hậu vệ Micky van de Ven thừa nhận việc Tottenham phải chờ tới vòng đấu cuối cùng mới giành quyền trụ hạng Premier League là đáng xấu hổ, trong khi HLV Roberto De Zerbi tuyên bố nhiệm vụ của ông là chấm dứt nỗi đau đã đeo bám đội bóng thành London suốt mùa giải.

Chương cuối của Gabriel Jesus tại Arsenal: Lời tạm biệt rực rỡ từ nơi mọi thứ bắt đầu

Chương cuối của Gabriel Jesus tại Arsenal: Lời tạm biệt rực rỡ từ nơi mọi thứ bắt đầu

Chương cuối của Gabriel Jesus tại Arsenal: Lời tạm biệt rực rỡ từ nơi mọi thứ bắt đầu

Sự trùng hợp kỳ lạ của số phận đã đưa Gabriel Jesus trở lại Selhurst Park trong ngày Arsenal chạm tay vào ngai vàng Premier League 2025/26. Đây là nơi anh từng bắt đầu và có thể cũng sẽ khép lại sự nghiệp chơi bóng của anh tại Bắc London.

Video

Neville chỉ trích Tottenham có một mùa giải đáng xấu hổ

Neville chỉ trích Tottenham có một mùa giải đáng xấu hổ

Neville chỉ trích Tottenham có một mùa giải đáng xấu hổ

Dù thoát khỏi nguy cơ xuống hạng Premier League ở vòng đấu cuối cùng, Tottenham vẫn phải hứng chịu những lời chỉ trích nặng nề từ Gary Neville, người mô tả mùa giải của đội bóng thành London là đáng xấu hổ và cho rằng ban lãnh đạo cần tiến hành một cuộc rà soát sâu rộng để xác định nguyên nhân thất bại.

Xem thêm
top-arrow
X