Thứ Năm, 25/06/2026
Zalo

Arsenal duyệt chi 22 triệu bảng cho “máy quét” của Sevilla

Thứ Tư 12/08/2015 09:31(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Ban lãnh đạo đội bóng thành London đang cân nhắc chi ra một khoản tiền 22 triệu bảng để chiêu mộ tiền vệ Grzegorz Krychowiak của Sevilla.

Arsenal duyet chi 22 trieu bang cho Krychowiak cua Sevilla hinh anh
Krychowiak đang được Arsenal đặc biệt quan tâm

Thời điểm hiện tại, cái tên Krychowiak của Sevilla đang nổi lên như một mục tiêu hết sức quan trọng của Arsenal khi mà HLV Wenger cân nhắc đến việc bổ sung thêm ít nhất một tiền vệ phòng ngự trước ngày TTCN mùa Hè đóng cửa. Được biết, ban lãnh đạo Pháo thủ đã cử một phái đoàn theo dõi trận tranh Siêu Cúp châu Âu rạng sáng nay giữa Barca vs Sevilla để trực tiếp quan sát cầu thủ người Ba Lan thi đấu.

Nguồn tin từ Telegraph cũng tiết lộ rằng đội bóng chủ sân Emirates đang sẵn sàng chi ra 22 triệu bảng để đưa Krychowiak về Arsenal ngay ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Trên thực tế, Coquelin chính là một sự lựa chọn hết sức khả thi dành cho vị trí tiền vệ mỏ neo bên phía Pháo thủ. Tuy nhiên, HLV Wenger cần phải đề phòng các trường hợp ngôi sao trẻ người Pháp dính chấn thương hoặc bị treo giò.

Về phần Krychowiak, mặc dù thường xuyên phải chơi thấp nhất tuyến giữa nhưng tiền vệ 25 tuổi này cũng sở hữu khả năng phân phối bóng tương đối ổn định (47,1 đường chuyền chính xác/trận, tỷ lệ chính xác 80,8%). Mùa giải năm ngoái, ngôi sao người Ba Lan chính là một trong những nhân tố quan trọng giúp Sevilla giành được chức vô địch Europa League.

Theo đánh giá từ phía giới chuyên môn, trong trường hợp Krychowiak có thể sang Arsenal thành công, đây sẽ là sự bổ sung hết sức lý tưởng dành cho hàng tiền vệ Pháo thủ.

Xem thêm video Barca 5-4 Sevilla (Siêu cúp châu Âu 2015)


Xem thêm tin tuc ve chuyen nhuong.

Nam Anh

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea được cho là đã hoàn tất thỏa thuận trị giá 47 triệu bảng nhằm chiêu mộ hậu vệ triển vọng Marco Palestra từ Atalanta. Tài năng 21 tuổi của bóng đá Italia đã quyết định lựa chọn Stamford Bridge thay vì gia nhập Inter Milan, mang đến cú hích quan trọng cho HLV Xabi Alonso trước mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội bóng Tây London.

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea được cho là đã đưa ra mức giá lên tới 120 triệu bảng dành cho tiền vệ Enzo Fernandez trong bối cảnh Real Madrid ngày càng thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tới ngôi sao người Argentina. Nhà vô địch World Cup 2022 hiện được xem là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Jose Mourinho, người đang tiến hành cuộc cải tổ quy mô lớn tại sân Santiago Bernabeu.

Video

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Agbonlahor: Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Gabby Agbonlahor đã đưa ra nhận định gây chú ý khi cho rằng Lionel Messi hoàn toàn có thể giúp Aston Villa chinh phục cả Premier League lẫn Champions League nếu gia nhập đội chủ sân Villa Park. Không chỉ vậy, Agbonlahor còn tin rằng siêu sao người Argentina sẽ tiếp tục thi đấu đỉnh cao và thậm chí góp mặt tại World Cup 2030 khi đã 43 tuổi.

Xem thêm
top-arrow
X