Chủ Nhật, 28/06/2026
Zalo

Arsenal được khuyên nên giữ Myles Lewis-Skelly

Thứ Sáu 21/11/2025 10:15(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Cựu hậu vệ Arsenal, Lauren tin rằng Mikel Arteta nên để Ethan Nwaneri ra đi trong kỳ chuyển nhượng tháng 1, nhưng nên giữ Myles Lewis-Skelly.

Ethan Nwaneri và Myles Lewis-Skelly đều là những cầu thủ trưởng thành từ học viện của Arsenal, họ được trao cơ hội ra sân thường xuyên ở mùa giải trước. Nwaneri ra sân 26 lần tại Premier League và ghi được 4 bàn thắng, trong khi Lewis-Skelly cũng liên tục được trao cơ hội ra sân. Tuy nhiên cả hai đều không được trọng dụng ở giai đoạn đầu mùa giải năm nay. 

Sự cạnh tranh gia tăng sau khi Eberechi Eze và Noni Madueke cập bến vào mùa hè cùng phong độ của Leandro Trossard khiến Nwaneri vẫn chưa được đá chính ở bất kỳ trận đấu nào tại giải đấu mùa này, mặc dù Arsenal có một vài ca chấn thương. Trong khi Lewis-Skelly hiện không thể cạnh tranh được vị trí với Riccardo Calafiori.

Arsenal được khuyên nên giữ Myles Lewis-Skelly 1
Nhiều đội bóng theo dõi Myles Lewis-Skelly.

Arsenal có thể để hai cầu thủ tuổi teen này được cho mượn để có thời gian thi đấu thường xuyên hơn trong nửa sau của mùa giải. Cựu hậu vệ Arsenal, Lauren tin rằng Mikel Arteta nên để Ethan Nwaneri ra đi trong kỳ chuyển nhượng tháng 1, nhưng nên giữ Myles Lewis-Skelly. Ông nói: "Myles Lewis-Skelly sẽ thu hút nhiều đội bóng, nhưng tôi nghĩ cậu ấy nên ở lại, bởi sẽ có thời điểm Arsenal cần cậu ấy. Sự đa năng giúp cậu ấy có thể giúp ích cho Arsenal ở nhiều thời điểm.

Nhưng với Ethan Nwaneri, cậu ấy rất khó để cậu ấy có thể chen chân vào đội hình chính vì đội bóng giờ đã có nhiều cầu thủ chạy cánh xuất sắc. Cậu ấy sẽ có cơ hội quay lại nếu chơi tốt theo dạng cho mượn. Tôi tin rằng đây có thể là một lựa chọn tốt cho một cầu thủ trẻ như cậu ấy”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

MU có thể được FIFA bồi thường gần 6 triệu bảng vì Manuel Ugarte

MU có thể được FIFA bồi thường gần 6 triệu bảng vì Manuel Ugarte

MU có thể được FIFA bồi thường gần 6 triệu bảng vì Manuel Ugarte

Theo đó, CLB Manchester United có thể được nhận tới 5,78 triệu bảng Anh thông qua 'Chương trình Bảo vệ Câu lạc bộ' của FIFA trong trường hợp ngôi sao Manuel Ugarte phải nghỉ thi đấu 12 tháng vì chấn thương đầu gối khi khoác áo đội tuyển Uruguay .

Ugarte chấn thương nặng, kế hoạch chuyển nhượng của MU đảo lộn

Ugarte chấn thương nặng, kế hoạch chuyển nhượng của MU đảo lộn

Ugarte chấn thương nặng, kế hoạch chuyển nhượng của MU đảo lộn

Manchester United đang đối mặt với nỗi lo lớn khi tiền vệ Manuel Ugarte được cho là đã gặp chấn thương đầu gối nghiêm trọng trong màu áo tuyển Uruguay, qua đó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến kế hoạch nhân sự của đội bóng ở kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Video

Xem thêm
top-arrow
X