Thứ Năm, 25/06/2026
Zalo

Arsenal cũng muốn có đội trưởng của Swansea

Thứ Tư 06/03/2013 15:55(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
(Bongda24h) – Trung vệ đội trưởng của Swansea, Ashley Williams đang trở thành một mục tiêu hot trên TTCN. Mới đây nhất, Arsenal cũng đã bày tỏ sự quan tâm dành cho ngôi sao người xứ Wales.

Ashley Williams đang được xem là một trong những trung vệ hay nhất tại Premier League mùa giải năm nay. Anh chính là người có số trận ra sân nhiều nhất ở hàng thủ Thiên nga đen, với 27 trận. Lối chơi dũng mãnh và máu lửa của Williams được đánh giá rất cao. Phong độ tuyệt vời của ngôi sao 28 tuổi này là một trong những nhân tố quan trọng giúp Swansea có được vị trí trong Top 10 Premier League, đồng thời đưa đội bóng chủ sân Liberty lên đến đỉnh cao tại Capital One Cup 2012/13.

Ashley Williams
Ashley Williams

Có thể nói, Ashley Williams sẽ là sự bổ sung chất lượng cho vị trí trung vệ của Arsenal, đặc biệt là trong bối cảnh Koscielny nhiều khả năng sẽ chia tay Emirates vào Hè 2013 sau khi sa sút phong độ thảm hại. Bên cạnh đó, những cái tên khác như Squillaci hay Djourou cũng sẽ bị thanh lý trong nay mai. Ngoài Ashley Williams, HLV Wenger cũng đang để ý đến Raul Albiol, trung vệ của Real Madrid. Dù vừa gia hạn hợp đồng với Kền kền trắng cách đây không lâu, song tương lai của hậu vệ người Tây Ban Nha tại Bernabeu là không mấy sáng sủa, nhất là sau những màn trình diễn đỉnh cao của tài năng trẻ người Pháp, Raphael Varane. Đó là còn chưa kể Ramos và Pepe, 2 trung thần tại Real Madrid, những người nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ HLV Jose Mourinho.

Mức giá của Ashley Williams sự kiến là khoảng 8 triệu bảng. Tuy nhiên để có được chữ kí của trung vệ 28 tuổi này, Arsenal sẽ phải cạnh tranh gay gắt với Man Utd và Liverpool, 2 đội bóng cũng đang xem ngôi sao người xứ Wales là ưu tiên hàng đầu ở kì chuyển nhượng Hè 2013.

Minh Minh (Theo Daily Mail)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea được cho là đã hoàn tất thỏa thuận trị giá 47 triệu bảng nhằm chiêu mộ hậu vệ triển vọng Marco Palestra từ Atalanta. Tài năng 21 tuổi của bóng đá Italia đã quyết định lựa chọn Stamford Bridge thay vì gia nhập Inter Milan, mang đến cú hích quan trọng cho HLV Xabi Alonso trước mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội bóng Tây London.

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea được cho là đã đưa ra mức giá lên tới 120 triệu bảng dành cho tiền vệ Enzo Fernandez trong bối cảnh Real Madrid ngày càng thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tới ngôi sao người Argentina. Nhà vô địch World Cup 2022 hiện được xem là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Jose Mourinho, người đang tiến hành cuộc cải tổ quy mô lớn tại sân Santiago Bernabeu.

Video

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Agbonlahor: Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Gabby Agbonlahor đã đưa ra nhận định gây chú ý khi cho rằng Lionel Messi hoàn toàn có thể giúp Aston Villa chinh phục cả Premier League lẫn Champions League nếu gia nhập đội chủ sân Villa Park. Không chỉ vậy, Agbonlahor còn tin rằng siêu sao người Argentina sẽ tiếp tục thi đấu đỉnh cao và thậm chí góp mặt tại World Cup 2030 khi đã 43 tuổi.

Xem thêm
top-arrow
X