Thứ Hai, 30/11/2020Mới nhất

Arsenal có thắng cả thế giới cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì

Thứ Ba 29/01/2019 18:34(GMT+7)

Phát biểu của cựu danh thủ Paul Merson bày tỏ sự thất vọng với phong độ thiếu ổn định kinh niên của đội bóng cũ như những trận đấu gần đây.

Arsenal dưới thời tân HLV Unai Emery có những thay đổi rõ rệt và công bằng cũng phải công nhận ít nhiều tiến bộ suốt hơn nửa mùa giải đã qua. Tuy nhiên, sự bất ổn định trong phong độ và tâm lý, bản lĩnh của Pháo Thủ vẫn cứ là vấn đề kinh niên vốn đã gây đau đầu suốt từ triều đại Arsene Wenger.

Huyền thoại Paul Merson chỉ trích phong độ Arsenal bất ổn hình ảnh
Phong độ Arsenal luôn bất ổn kinh niên

Đơn cử tiêu biểu như những trận đấu gần đây, đội bóng Bắc London lần lượt thua bạc nhược West Ham rồi thắng ấn tượng Chelsea, nhưng mới nhất lại tiếp tục để cho Man Utd vùi dập ngay trên sân nhà Emirates và đá bay khỏi FA Cup.

Sự chán nản thất vọng được thể hiện trong lời nói của huyền thoại Paul Merson khi ông thậm chí mỉa mai những chiến công thực sự của đội bóng cũ. Cựu danh thủ người Anh phát biểu: “Arsenal có thắng cả thế giới cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì, như việc họ xuất sắc đánh bại Chelsea rồi vẫn thua thảm hại West Ham và Man Utd.”

“HLV không ngừng phải vò đầu bứt tai với phong độ bất ổn như thế của các cầu thủ, nhất là khi họ nóng lạnh quá đỗi bất thường ở cả trong tâm lý, bản lĩnh. Đó là lý do vì sao bất chấp không ít trận thắng ấn tượng, họ vẫn mãi không thể lọt vào top 4 Premier League.”

“Thật đáng buồn khi đối với một đội bóng thuộc về Champions League, giờ thì Arsenal chỉ hy vọng tìm kiếm thành công ở Europa League. Có lẽ sang năm sau cũng chẳng có gì đổi khác khi tôi vẫn đánh giá cao Chelsea hay thậm chí Man Utd hơn cho một suất trong top 4 Premier League.”

Arsenal 1-3 Man Utd: Những bài học không bao giờ được tiếp thu
Bình mới rượu cũ là tất cả những gì có thể nói về khả năng phòng ngự giậm chân tại chỗ của Pháo Thủ dưới thời tân HLV Unai Emery. Tất cả vẫn dở tệ từ trình độ...
Gia Khoa (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X