Thứ Sáu, 05/03/2021Mới nhất

Arsenal chi 8 triệu bảng săn Tiote

Thứ Tư 13/08/2014 16:50(GMT+7)

Arsenal vừa đưa Cheick Tiote vào danh sách chiêu mộ sau khi thất bại ở một loạt cái tên như Lars Benders, Sami Khedira…

Theo tờ The Mirror, Arsenal vừa gửi đề nghị 8 triệu bảng đến Newcastle trong nỗ lực giành lấy Tiote, tiền vệ đội phó của Chích chòe. Tiote được đánh giá cao ở tính chiến đấu, khả năng đánh chặn và đặc biệt là những cú sút xa sấm sét. Tuy tính khí của anh vẫn còn là một dấu hỏi lớn khi tiền vệ này thường xuyên khiến đội nhà gặp nguy vì những pha vào bóng thô bạo song HLV Arsene Wenger vẫn quyết đầu tư vào anh. Cũng bởi ông không còn nhiều lựa chọn do các mục tiêu khả thi trước kia đều đã không thể đến Arsenal, người từ chối như Benders, Khedira, còn người thì dù nhất quyết ra đi song lại bị đội bóng chủ quản ngăn cản (Morgan Schneiderlin).

Cheick Tiote
Cheick Tiote là đặc biệt quan trọng với Newcastle

Lúc này, Newcastle không thiếu tiền vệ đánh chặn khi ngoài Tiote, vẫn còn đó những Vurnon Anita, Jack Colback… Nhưng vai trò của Tiote với họ luôn đặc biệt quan trọng. Chích chòe sau khi mất Yohan Cabaye đang đặt mọi hy vọng nơi tuyến giữa lên Tiote. Bởi vậy, việc Arsenal thuyết phục được đối tác xem ra là rất khó, ngay cả khi họ có đề nghị trả nhiều hơn 8 triệu bảng đi nữa.

Song song với Tiote, Arsenal vẫn không quên theo đuổi Schneiderlin. có lẽ vị trí tiền vệ trung tâm là mối quan tâm cuối cùng của Arsenal trước mùa giải mới vì các vị trí khác đã khá ổn. Arsenal đã mua được một hậu vệ mới, một tiền đạo mới. Và giờ là lúc họ tìm kiếm một tiền vệ chất lượng.

Minh Minh
 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X