Thứ Hai, 30/01/2023Mới nhất

Arsenal chấp thuận cho Roma mượn Mkhitaryan 1 mùa giải nữa

Thứ Tư 01/07/2020 04:51(GMT+7)

Henrikh Mkhitaryan sẽ kết thúc mùa này cùng AS Roma trước khi dành thêm 1 năm nữa với đội bóng Italia.

Giallorossi đã thông báo về việc đạt thỏa thuận giữ ngôi sao người Armenia gắn bó tiếp tục trong mùa giải 2020-21.

Mkhitaryan ở lại Roma

Henrikh Mkhitaryan đã gia nhập Roma theo dạng cho mượn từ Arsenal vào tháng 9 năm ngoái. Tới nay, anh có 19 lần ra sân và ghi 6 bàn cho đội bóng thủ đô Italia.

Arsenal đồng ý cho Roma mượn Henrikh Mkhitaryan 1 mùa giải nữa hình ảnh
Mkhitaryan đang khoác áo Roma theo dạng cho mượn

Cả Roma và Mkhitaryan đều có mong muốn tiếp tục hợp tác sau những ấn tượng ban đầu. Sau khi hợp đồng mới được thông qua, tiền vệ 31 tuổi bày tỏ sự vui mừng:

“Tôi rất vui khi được kéo dài thời gian ở Roma, vì tôi vẫn còn những điều chưa đạt được. Tôi đang mong chờ điều đó.”

Giám đốc điều hành của Roma, Guido Fienga nói thêm: “Chúng tôi rất vui khi Henrikh quyết định ở lại và cùng nhau giúp đội bóng tiếp tục phát triển. Mục tiêu của CLB không thay đổi và chúng tôi luôn muốn có những cầu thủ ở đây như Micki.”

Arsenal tu choi 2 loi de nghi cua Roma cho Mkhitaryan
Tiền vệ người Armenia tiếp tục ở lại Italia

“Họ thể hiện mong muốn, sự chuyên nghiệp và quyết tâm của mình. Đó là người đại diện cho CLB và người hâm mộ của chúng tôi theo cách đúng đắn. Tôi hy vọng Micki ở lại Roma trong một thời gian dài.”


Mkhitaryan ban đầu gia nhập Arsenal từ Manchester United vào năm 2017 như một phần của thỏa thuận trao đổi liên quan đến Alexis Sanchez. Trước đó, anh tới MU từ Borussia Dortmund, nơi bắt đầu nổi lên bằng cách ghi 41 bàn sau 140 lần ra sân trong 3 mùa.

Nhưng tại MU, Mkhitaryan không quá nổi bật với 13 bàn sau 63 trận trước khi chuyển sang Arsenal. Tại sân Emirates, cầu thủ này còn im ắng hơn với chỉ 9 bàn sau 58 trận.

Gia Vi
 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X