Thứ Sáu, 03/04/2026
Zalo

Arsenal bị tố cùng một “giuộc” với Man City

Thứ Tư 17/10/2012 20:48(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Chủ tịch Barcelona, Sandro Rosell đã lớn tiếng chỉ trích hai ông lớn Premier League chỉ giỏi dùng tiền mua chuộc các cầu thủ trẻ.

Sandro Rosell cho rằng chính sách xây dựng một đội hình của Man City chỉ đơn giản bằng việ đề nghị các cầu thủ “thật nhiều tiền”, và cũng chỉ trích chính sách phát triển cầu thủ trẻ của Arsenal.

Chủ tịch Sandro Rosell
 

Vị Chủ tịch của đội bóng xứ Cataluya gạt bỏ nhận định chính sách chuyển nhượng của đội chủ sân Etihad là một phiên bản nâng cao của phương pháp tiếp cận mua sắm tài năng cho học viện Arsenal của Arsene Wenger, với việc Barcelona đã mất Cesc Fabregas vào tay Pháo thủ năm 2003.

Tiền vệ người Tây Ban Nha đã quay trở lại sân Nou Camp mùa Hè năm ngoái với mức phí chuyển nhượng 30 triệu bảng và Rosell cảm thấy Man City, cộng thêm cả Arsenal, chỉ dùng tiền để thổi bay các đối thủ cạnh tranh, cho dù ở cấp độ trẻ hay cao cấp.

“City đang làm tại đội một là những gì Arsenal đã làm tại học viện đào tạo: gọi các cầu thủ và đề nghị họ thật nhiều tiền”, Rosell nói trên Marca như một sự ám chỉ đến việc Barca không còn cách nào khác phải bán Yaya Toure cho Man City 2 năm trước với mức phí ước tính 24 triệu bảng.

Bongdaplus.vn

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Wirtz đã sẵn sàng cho thử thách ở Liverpool

Wirtz đã sẵn sàng cho thử thách ở Liverpool

Wirtz đã sẵn sàng cho thử thách ở Liverpool

Ngôi sao trẻ Florian Wirtz đang từng bước tìm lại phong độ trong màu áo Liverpool sau quãng thời gian đầu gặp nhiều khó khăn kể từ khi chuyển đến từ Bundesliga. Cha của anh, ông Hans Wirtz, đã tiết lộ những nỗ lực về thể chất mà con trai mình phải trải qua để thích nghi với môi trường bóng đá Anh.

Xem thêm
top-arrow
X