Thứ Ba, 03/03/2026
Zalo

Antony gửi thông điệp xúc động đến Casemiro

Thứ Hai 13/03/2023 01:26(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Sau trận hòa 0-0 của MU trước Southampton, cầu thủ chạy cánh Antony đã gửi tâm thư xúc động đến Casemiro, người phải nhận thẻ đỏ.

MU đã nhập cuộc tốt trước Southampton, nhưng đang chơi tốt thì họ mất người. Phút 34, tiền vệ Casemiro nhận thẻ đỏ trực tiếp. Cầu thủ sinh năm 1992 đã có động tác truy cản khá nguy hiểm với Alcaraz dù mục đích chỉ là chặn bóng nhưng đã trúng vào chân cầu thủ đối phương. 

Ban đầu trọng tài Anthony Taylor chỉ rút thẻ vàng song sau khi xem lại video làm chậm, ông đã đổi án phạt cho Casemiro từ thẻ vàng thành thẻ đỏ. Casemiro tỏ vẻ ngán ngẩm với quyết định này. Anh dường như đã khóc và phải cần đến sự an ủi của Antony trước khi rời sân.

Antony gui thong diep xuc dong den Casemiro

Antony gửi thông điệp xúc động đến Casemiro

Sau khi động viên đồng đội trên sân, Antony còn lên trang cá nhân để an ủi cầu thủ người Brazil. Anh viết: “Chúng ta sẽ luôn ở bên nhau anh nhé. Ngẩng đầu lên, chúng ta còn rất nhiều trận đấu ở phía trước."

Phải chơi với 10 người, MU đã không thể giành chiến thắng. Trận hòa 0-0 không ảnh hưởng đến vị trí thứ 3 của Quỷ đỏ, nhưng họ đã để Tottenham và Newcastle rút ngắn khoảng cách về mặt điểm số. 

Án treo giò của Casemiro sẽ không ảnh hưởng đến trận đấu tại Europa League vào tuần tới, vì vậy cầu thủ này sẽ đá chính trong trận lượt về vòng 1/8 với Real Betis.

Tuy nhiên, cầu thủ người Brazil sẽ bỏ lỡ trận tứ kết FA Cup với Fulham cũng như các trận đấu tại Premier League với Newcastle United, Brentford và Everton. 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Thắng đại chiến thì vui nhưng nỗi lo vẫn tiềm tàng với Arsenal

Thắng đại chiến thì vui nhưng nỗi lo vẫn tiềm tàng với Arsenal

Thắng đại chiến thì vui nhưng nỗi lo vẫn tiềm tàng với Arsenal

Arsenal bước vào trận đại chiến Chelsea với mục đích không gì khác ngoài một chiến thắng. Sau cùng, Pháo thủ đã có được điều mình muốn. Thế nhưng, chiến thắng này cũng khiến rất nhiều Gooners cảm thấy lo lắng cho tình hình hiện tại của đội bóng con cưng.

Video

Gary Neville: "Arsenal sẽ thắng Man City trong cuộc đua vô địch"

Gary Neville: Arsenal sẽ thắng Man City trong cuộc đua vô địch

Gary Neville: "Arsenal sẽ thắng Man City trong cuộc đua vô địch"

Cựu danh thủ Gary Neville nhận định Arsenal vẫn đủ khả năng vượt qua Manchester City trong cuộc đua vô địch Premier League mùa này. Tuy nhiên, ông cảnh báo các CĐV “Pháo thủ” cần chuẩn bị tinh thần cho 10 tuần đau đớn trước khi chạm tay vào danh hiệu quốc nội đầu tiên sau 22 năm chờ đợi.

Xem thêm
top-arrow
X