Thứ Hai, 26/01/2026
Zalo

Anthony Martial không muốn tiếp tục kiếp dự bị tại MU

Thứ Tư 08/11/2017 06:25(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Anthony Martial khẳng định không muốn tiếp tục sống kiếp dự bị tại Manchester United khi lên kế hoạch cho sự thay đổi.

 
Từ đầu mùa giải, Anthony Martial thường được huấn luyện viên Jose Mourinho sử dụng trong vai trò siêu dự bị. Việc được tung vào sân từ phút 60 trở đi, thời điểm đối thủ đã thấm mệt giúp Martial có thể phát huy tốt nhất sở trường về tốc độ cũng như khả năng chớp thời cơ.
 
Anthony Martial muon duoc da chinh nhieu hon.
Anthony Martial muốn được đá chính nhiều hơn.

Martial mùa này đã ghi được 6 bàn trên mọi đấu trường, đồng thời được bình chọn là cầu thủ hay nhất của Man Utd trong tháng Mười. Phong độ ấn tượng trong thời gian qua giúp Martial được HLV Didier Deschamps triệu tập vào đội tuyển Pháp lần đầu tiên kể từ tháng 10/2016.
 
Dù vậy, Martial thừa nhận không muốn tiếp tục làm siêu dự bị: "Việc ra sân từ băng ghế dự bị sẽ dễ dàng hơn để nhập cuộc. Khi bạn trên ghế dự bị, những cầu thủ khác cũng khởi động, họ hoàn toàn sẵn sàng cho trận đấu và bạn phải nhập cuộc ngay. Tôi thích ra sân từ đầu hơn bởi sẽ có nhiều thời gian trong trận hơn".
 
"Tôi tin vào khả năng của mình, huấn luyện viên cũng tin vào tôi nữa. Đó là cơ sở để tôi có thêm nhưng màn trình diễn tốt và nếu điều đó xảy ra, tôi nghĩ mình sẽ được thi đấu nhiều hơn. Chúng tôi đều muốn được ra sân, kể cả khi xuất phát từ băng ghế dự bị tại Man Utd, tôi cũng sẵn sàng tạo nên khác biệt".

Huyền thoại MU chỉ trích Mourinho không chịu học hỏi từ sai lầm
Sau trận thua Chelsea 1-0 MU, cựu danh thủ Rio Ferdinand nhận thấy HLV người Bồ Đào Nha quá cầu toàn khi không bao giờ thử xuất phát cả ba ngôi sao tấn công...
N.D (TTVN)
 
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

Người hâm mộ Arsenal không giấu nổi sự tức giận với các quyết định của VAR trong trận thua 2-3 trước Manchester United tại Emirates, đặc biệt là việc bàn thắng của Patrick Dorgu được công nhận, trước khi đội chủ nhà tiếp tục không được hưởng phạt đền ở một tình huống để bóng chạm tay khác.

Video

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Sân Emirates như chìm trong một biển lo âu. Người hâm mộ Arsenal ý thức rất rõ rằng chức vô địch Premier League đầu tiên kể từ năm 2004 đang ở rất gần trong tầm tay và khi nó trở nên rõ ràng như thế, mọi thứ cũng sẽ đầy căng thẳng. Nhất là khi những trận đấu kiểu này biến thành cuộc hành xác, khi các miếng đánh sở trường không vận hành, khi đội bóng trông mong manh, dễ tổn thương. Ai cũng hiểu họ đang đứng trước nguy cơ đánh mất những gì.

Roy Keane: "Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài"

Roy Keane: Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài

Roy Keane: "Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài"

Roy Keane cho rằng Manchester United đã tìm lại được sự tự tin và khí chất vốn có sau chiến thắng kịch tính 3-2 trước Arsenal, song cựu đội trưởng "Quỷ đỏ" không đồng tình với quan điểm Michael Carrick là người phù hợp để dẫn dắt đội bóng lâu dài.

Xem thêm
top-arrow
X