Thứ Sáu, 13/02/2026
Zalo

Sao trẻ MU bí mật đàm phán với Chelsea

Thứ Tư 13/05/2020 11:24(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Theo Mirror, người đại diện Pini Zahavi của tiền vệ sinh năm 2000 Angel Gomes hiện thuộc biên chế MU đã đàm phán với Giám đốc Marina Granovskaia (Chelsea) về khả năng gia nhập The Blues.

Angel Gomes đang tính "đâm sau lưng" MU


Dưới thời HLV Ole Gunnar Solskjaer, nhiều cầu thủ trẻ trưởng thành từ học viện đào tạo của MU được trao cơ hội ra sân thường xuyên như Brandon Williams hay Mason Greenwood. Tuy nhiên, không phải ai cũng ghi điểm với ông thầy người Na Uy, trong đó phải kể đến Angel Gomes. 
 
Sao trẻ Angel Gomes bí mật đàm phán với Chelsea hình ảnh

Angel Gomes từ chối ký hợp đồng mới với MU


Sinh năm 2000, cầu thủ người Anh gia nhập MU từ khi còn bé và có trận ra mắt đội 1 MU vào mùa giải 2016/17. Tuy nhiên, kể từ đó đến nay dù được đánh giá có tiềm năng rất lớn, nhưng Angel Gomes tiến bộ rất chậm. Mùa này, có thời điểm MU lâm vào khó khăn về lực lượng ở khu trung tuyến nhưng ông thầy người Na Uy cũng hiếm khi sử dụng Angel Gomes.

Hợp đồng hiện tại giữa tiền vệ sắp 20 tuổi với Quỷ Đỏ sẽ kết thúc vào tháng sau, song những cuộc thương thảo gia hạn vẫn đang bế tắc. Được biết phía MU muốn dành cho Gomes mức lương mới khoảng 25.000 bảng/tuần nhưng sao trẻ này từ chối.

Nguyên nhân không hẳn nằm ở chế độ đãi ngộ mà cầu thủ này muốn được thi đấu nhiều hơn. Mới đây tờ Mirror tiết lộ rằng Angel Gomes đã cùng người đại diện Pini Zahavi có những cuộc tiếp xúc đầu tiên với Marina Granovskaia, Giám đốc điều hành của Chelsea. Tất nhiên mục đích nhằm để bàn thảo về khả năng gia nhập đội bóng thành London.

Ai cũng biết từ khi lên nắm quyền ở Chelsea, HLV Lampard rất chú trọng vào việc bồi dưỡng và phát triển lứa trẻ. Ông đã mạnh dạn sử dụng những tài năng đầy hứa hẹn như Mason Mount, Fikayo Tomori hay Reece James ở đội 1 và kết quả họ đều ít nhiều thể hiện được khả năng. Nói cách khác, cựu tiền vệ này đang tỏ ra khá mát tay với những gương mặt trẻ. Đây chính là yếu tố then chốt khiến Angel Gomes bị hấp dẫn.

Chelsea cũng sẽ chẳng tốn một xu để sở hữu Gomes nên chưa biết chừng họ sẽ chịu lôi kéo cầu thủ này về Stamford Bridge.

Nguyễn Huyền
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mới đây, trong cuộc họp báo diễn ra trước trận đấu với Brentford, đích thân HLV Mikel Arteta đã lên tiếng xác nhận thông tin Havertz bị tái phát chấn thương cơ, dự kiến phải nghỉ thi đấu từ 3-4 tuần. Đó rõ ràng là đòn giáng mạnh vào tham vọng chinh phục danh hiệu của Arsenal ở mùa giải này, nhất là sau khi Pháo thủ thành London đã mất sự phục vụ của tiền vệ Mikel Merino đến hết mùa giải vì chấn thương bàn chân.

Liệu Man City có "dám" để Haaland nghỉ ngơi?

Liệu Man City có dám để Haaland nghỉ ngơi?

Liệu Man City có "dám" để Haaland nghỉ ngơi?

Cơn khát bàn thắng gần đây của Haaland chỉ vỏn vẹn hai pha lập công trong 12 trận, một con số gần như không tưởng so với tiêu chuẩn của chính anh. Chính vì thế, đã có những ý kiến từ nhiều phía cho rằng tiền đạo người Na Uy nên được rút khỏi đội hình xuất phát của Manchester City một thời gian.

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

“Arsenal đá chán ngắt” Đó là lời chê mà Mikel Arteta và các học trò phải nghe suốt phần lớn mùa này, khi nhiều khán giả trung lập và fan của các đội đối thủ than phiền rằng sân Emirates thiếu hẳn sự phấn khích. Paul Scholes thậm chí còn nói Arsenal sẽ là đội bóng nhàm chán nhất từng vô địch Premier League.

Xem thêm
top-arrow
X