Robertson khiến Jorginho ngã sấp ngã ngửa
Chelsea đã không thể ghi bàn trước Liverpool trên sân nhà trong trận cầu tâm điểm vòng 2 Ngoại hạng Anh 2020/21. Cơ hội tốt nhất của The Blues đã bị tiền vệ Jorginho bỏ lỡ. Phút 74, Timo Werner bị Thiago đốn ngã trong vòng cấm.
Alisson cản phá cú đá của Jorginho |
Jorginho đã sút hỏng quả phạt đền lần đầu tiên sau 9 lần thực hiện cho Chelsea trên mọi đấu trường. Không chỉ đá hỏng 11m trước Liverpool, tiền vệ Jorginho còn có một pha "tấu hài" khi để Andrew Robertson qua mặt quá dễ dàng.
Tình huống trượt ngã của Jorginho nhanh chóng trở thành đề tài được bàn tán trên mạng xã hội, một người châm biếm: "Đâu là bản hợp đồng 8 triệu bảng và đâu là cầu thủ có giá 50 triệu bảng?", một người khác tiếp tục: "Jorginho chắc chắn rút ra kinh nghiệm cho mình, tôi nghĩ cậu ấy không còn dám đua tốc độ với Robertson".
Để thua 0-2 trên sân nhà trước Liverpool, Chelsea còn rất nhiều việc phải làm nếu muốn trở thành ứng viên thực sự cho chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa này.
Vương Ngân