Thứ Năm, 28/01/2021Mới nhất

Tài năng trẻ Serie A tử vong ở tuổi 19 vì bạo bệnh

Thứ Hai 11/05/2020 21:33(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Tiền vệ Atalanta, Andrea Rinaldi đã qua đời chỉ 3 ngày sau khi bị phình động mạch não tại nhà riêng.


Chàng trai sinh năm 2000 được Atalanta cho mượn tại Legnano ở Serie D tuổi đã dính bệnh lý nguy hiểm và tử vong trong thời gian tự cách ly.

Rinaldi qua đời sớm vì bạo bệnh

Andrea Rinaldi được đào tạo ở học viện Atalanta song chưa có cơ hội chơi cho đội 1. Từ năm 2018 tới nay, tiền vệ này được La Dea cho mượn ở Imolese, Mezzolara và mùa này là Legnano đều ở các hạng dưới của Ý.

Sao trẻ Serie A, Andrea Rinaldi tử vong ở tuổi 19 vì bạo bệnh hình ảnh
Andrea Rinaldi tử vong vì bệnh tật

Thứ 6 vừa qua, Rinaldi được chẩn đoán bị phình động mạch não. Anh được đưa đến bệnh viện ở Varese và qua đời tại đây. CLB Legnano đã xác nhận tin tức này trên trang web chính thức của mình.

Trong đó, họ mô tả Rinaldi là một cậu bé vàng, gương mẫu trong cuộc sống và vui tươi. Thông báo cụ thể: “AC Legnano, thành phố và toàn thế giới bóng đá ở mọi cấp độ đang sống ở một trong những ngày buồn lòng nhất.”

“Andrea Rinaldi, chiến binh của đội bóng, đã rời bỏ chúng tôi. Chứng phình động mạch đã cướp mất cậu ấy khỏi cuộc đời với một cuộc sống dài phía trước và với một sự nghiệp hứa hẹn những mục tiêu tươi sáng. Một bi kịch bất ngờ và gây sốc, thậm chí không thể tưởng tượng được.”


Chủ tịch Legnano, Giovanni Munafo nói thêm: “Khi Andrea đến tập luyện, cậu ấy đã đến sớm để chào đón tôi. Đây là một kỷ niệm tôi sẽ mang theo trong tim. Một cậu bé phi thường, một tấm gương cho mọi người.”

“Thay mặt CLB, tôi bày tỏ lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình cậu ấy. Chúng tôi chắc chắn rằng Andrea ở một nơi nào đó vẫn sẽ là chiến binh như mọi khi, người đã chiến đấu ở giữa sân để mang đến cho người hâm mộ Legnano niềm vui.”


Rinaldi, người sẽ bước sang tuổi 20 vào ngày 23 tháng 6 tới đã lâm bệnh khi tập luyện tại nhà trong thời gian nước Ý bị phong tỏa vì virus corona. Anh từng cùng U17 Atalanta giành được Scudetto và Siêu cúp Ý ở lứa tuổi của họ.

Gia Vi
 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X