Thứ Tư, 16/06/2021Mới nhất

Ander Herrera có vài lời muốn nhắn gửi đến MU

Thứ Hai 03/09/2018 15:02(GMT+7)

Ander Herrera phát biểu về MU, ngôi sao người Tây Ban Nha muốn Quỷ đỏ nhanh chóng gia hạn hợp đồng mới với mình. Hiện tại bản giao kèo cũ chỉ còn thời hạn chưa đầy 12 tháng.

Herrera từ chối rời MU ở Hè 2018


Mùa giải vừa qua, tiền vệ Ander Herrera không được HLV Jose Mourinho sử dụng quá nhiều. Ngôi sao người Tây Ban Nha dính chấn thương và lại không có được phong độ tốt, anh không đóng góp quá nhiều vào lối chơi của Man đỏ.
 
Chưa được gia hạn hợp đồng, Ander Herrera phát biểu về MU hình ảnh

Herrera từ chối rời MU ở Hè 2018


Hợp đồng của cầu thủ sinh năm 1989 với M.U chỉ còn thời hạn đến Hè 2019, song Quỷ đỏ vẫn chưa đàm phán gia hạn hợp đồng mới. Biết được thông tin này, một số đội bóng đã đánh tiếng muốn có cầu thủ 29 tuổi.

AC Milan hỏi mua Ander Herrera, họ chấp nhận chi ra 25 triệu euro cho cầu thủ sinh năm 1989. Atletico Madrid cũng muốn đưa cầu thủ 29 tuổi trở lại La Liga, đội bóng thành Madrid cũng chấp nhận chi từ 25 đến 30 triệu euro cho thương vụ này.

Tuy nhiên, Herrera đã tuyên bố không ra đi, cầu thủ 29 tuổi vẫn muốn gắn bó với đội chủ sân Old Trafford. Mourinho cũng không có nhiều sự bổ sung chất lượng ở tuyến giữa, bởi vậy ông đã giữ Herrera ở lại.
 

Herrera muốn gia hạn hợp đồng với MU

 

Ander Herrera phát biểu về MU, ngôi sao người Tây Ban Nha muốn Quỷ đỏ nhanh chóng gia hạn hợp đồng mới với mình. Hiện tại bản giao kèo cũ chỉ còn thời hạn chưa đầy 12 tháng.
 
Chưa được gia hạn hợp đồng, Ander Herrera phát biểu về MU hình ảnh 2

Ander Herrera muốn gia hạn hợp đồng mới với M.U


“Tôi luôn hạnh phúc khi được khoác áo M.U, tôi không hề hối hận với quyết định rời Bilbao cập bến Old Trafford. Trong những năm qua tôi đã cống hiến hết khả năng của mình cho M.U, tôi nhận được sự quan tâm của một vài đội bóng ở Hè qua nhưng đã từ chối”.

“Tôi muốn được tiếp tục thi đấu cho M.U, tôi muốn ký hợp đồng mới với đội bóng. Tôi luôn cảm thấy hạnh phúc ở Old Trafford và muốn thi đấu ở đây lâu nhất có thể. Tôi đã nói với Mourinho và BLĐ về nguyện vọng của mình”.

Ngoài Ander Herrera thì Juan Mata cũng chỉ còn hợp đồng với M.U đến năm 2019, cầu thủ người Tây Ban Nha cũng muốn ký hợp đồng mới với Quỷ đỏ. Theo Daily Mail, M.U đã lên kế hoạch đàm phán gia hạn với bộ đôi cầu thủ người TBN.

Lê Hường (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X