Thứ Sáu, 23/01/2026
Zalo

Ancelotti "tống tiễn" ít nhất 5 cầu thủ Chelsea

Thứ Bảy 24/04/2010 16:22(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

HLV Carlo Ancelotti vừa tuyên bố sẽ tiến hành một cuộc trẻ hóa lực lượng của Chelsea trong mùa bóng mới ngay cả trong trường hợp đội bóng chủ sân Stamford Bridge vẫn giành được chức vô địch Premier League.

The Blues đang cạnh tranh quyết liệt với MU trong cuộc đua tới chức vô địch Giải ngoại hạng Anh mùa giải này. Hiện đội bóng thành London đang có lợi thế khi hơn MU 1 điểm trên BXH. Tuy nhiên, cho dù Chelsea có giành chức vô địch Premier League, HLV Ancelotti vẫn quyết định sẽ đôn 5 cầu thủ trẻ lên đội hình 1 vào mùa giải năm sau.

Ancelotti quyết tâm trẻ hoá Chelsea

Ngoài ra, đội bóng chủ sân Stamford Bridge cũng dự định sẽ mua thêm hai cầu thủ mới trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Mục tiêu có thể là Kaka từ Real Mardrid, tiền đạo Sergio Aguero từ Atletico Madrid, Pato từ AC Milan hay tiền vệ Bastian Schweinsteiger của Bayern Munich. Điều đó đồng nghĩa với việc sẽ có ít nhất 7 ngôi sao trong đội hình 1 của Chelsea hiện tại phải ra đi để cân bằng khung lương.

"Một điều tôi có thể chắc chắn là trong mùa giải mới, chúng tôi sẽ đôn 5 cầu thủ trẻ ở học viện bóng đá của Chelsea lên đội hình 1. Vì thế, một số cầu thủ trong đội hình chính hiện tại sẽ phải tìm cho họ một bến đỗ mới. Tất cả những điều này là nhằm tăng cường sức mạnh cho đội bóng và giảm quỹ lương dành cho cầu thủ”, chiến lược gia người Italia tiết lộ.

Năm cầu thủ trẻ được HLV Ancelotti cân nhắc đưa lên đội hình một bao gồm các tiền đạo Fabio Borini và Gael Kakuta, tiền vệ Nemanja Matic cộng với hai hậu vệ Patrick van Aanholt và Jeffrey Bruma. Trong khi đó, những ngôi sao nhiều khả năng sẽ phải rời Stamford Bridge là Hilario, Paulo Ferreira, Juliano Belletti, Deco, Joe Cole và Michael Ballack.
 
(Theo VTC)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Arsenal lo ngại thể trạng dài hạn của Kai Havertz

Arsenal lo ngại thể trạng dài hạn của Kai Havertz

Arsenal lo ngại thể trạng dài hạn của Kai Havertz

Arsenal đang bày tỏ sự lo lắng về thể trạng lâu dài của Kai Havertz, sau khi tiền đạo người Đức gặp trục trặc trong quá trình hồi phục chấn thương đầu gối. Havertz dính chấn thương này trong trận gặp Manchester United hồi tháng 8 và kể từ đó chưa đá chính cho đội bóng thành London kể từ đó.

Video

Trong 1 tuần, Carrick đã dành sự quan tâm cho lớp trẻ MU nhiều hơn Amorim đã làm hơn 1 năm

Trong 1 tuần, Carrick đã dành sự quan tâm cho lớp trẻ MU nhiều hơn Amorim đã làm hơn 1 năm

Trong 1 tuần, Carrick đã dành sự quan tâm cho lớp trẻ MU nhiều hơn Amorim đã làm hơn 1 năm

Khi nghe điều này, rất nhiều người đã khó chịu. Họ phản ứng ngay khi ai đó chỉ ra một sự thật là suốt 14 tháng làm HLV trưởng, Amorim chưa hề trực tiếp ra sân xem trọn vẹn một trận nào của đội học viện. Họ cãi rằng ông thường xuyên đi xem. Họ bảo có ảnh chụp ông trên khán đài. Họ nói đó là một câu chuyện bịa đặt. Thực tế không phải vậy.

Xem thêm
top-arrow
X