Mới nhất
Trang chủ Bóng đá Anh
ĐT Anh  LTĐ Ngoại Hạng Anh  KQ Ngoại Hạng Anh  BXH Ngoại Hạng Anh   Top ghi bàn Ngoại Hạng Anh

Ancelotti lại "doạ nạt" Manchester United

Thứ Sáu 29/04/2011 14:53(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên

(Bongda24h) - Phong độ cực kỳ ấn tượng tại Premier League kể từ đầu tháng 3 đã khiến Chelsea đường hoàng trở lại cuộc đua đến ngôi vô địch. Dù cục diện hiện vẫn hoàn toàn nằm trong tay đội bóng thành Manchester nhưng toàn thể đội bóng The Blues tỏ ra rất tự tin về khả năng thực hiện cuộc lật đổ ngoạn mục MU.

Gần hai tháng qua, Chelsea là đội thi đấu xuất sắc nhất Premier League khi thắng 7/8 trận, đoạt 22/24 điểm tuyệt đối. Nhiều CĐV đội bóng thành London đã phải thốt lên giá như Chelsea không tụt dốc quá lâu thì có lẽ họ đã không kém MU sâu đến vậy. Song dẫu sao sự hồi sinh mạnh mẽ của Chelsea cũng mang đến cho họ niềm vui sướng tột độ. Bên cạnh đó, cuộc đua đến ngôi Vương cũng vì thế mà hấp dẫn hơn. Hiện tại, MU đang đứng vị trí số 1 với 6 điểm nhiều hơn Chelsea nhưng phía trước còn hai trận đấu cực kỳ quan trọng với chính The Blues và người anh em cùng thành phố London, Arsenal. Nếu MU thất bại trong cả 2 trận này thì lúc đó, cơ hội vô địch sẽ tươi sáng hơn bao giờ hết với Chelsea. Không những vậy, The Blues còn có thể hơn MU về hiệu số bàn thắng - thua, một chỉ số quan trọng được xét đến đầu tiên, một khi hai đội bằng điểm vào cuối mùa.

Carlo Ancelotti: "Chelsea sẽ chiến đầu đến hơi thở cuối cùng"

Vì thế, thời gian gần đây, Chelsea liên tục sử dụng chiêu bài "chiến tranh tâm lý" nhằm tạo áp lực lớn lên MU cũng như tự khích lệ tinh thần trước thời khắc quyết định. Hôm qua, Carlo Ancelotti lại thêm một lần thể hiện quyết tâm: "Có thời điểm, chúng tôi kém MU tới 18 điểm nhưng nay tất cả đã khác. Nếu Chelsea đánh bại Tottenham, khoảng cách giữa 2 đội chỉ là 3 điểm đồng nghĩa với việc MU sẽ phải hứng chịu sức ép cực lớn trước chuyến làm khách tại Emirates sau đó 1 ngày. Rõ ràng, chúng tôi càng áp sát thì MU khó tránh khỏi việc cảm thấy khó thở dẫu rằng họ đã quá quen với chuyện "sống trong áp lực". Tuy nhiên, chắc chắn Chelsea sẽ chiến đấu đến hơi thở cuối cùng. Đầu tiên, chúng tôi sẽ đánh bại Tottenham và sau đó là hạ gục MU ngay tại Old Traffor. Toàn đội đang rất sẵn sàng và phấn khích về hai trận tử chiến sắp tới".

Tuy nhiên, Carletto không dám coi thường đối thủ Tottenham: "Đánh bại họ không hề đơn giản vì Tottenham rất mạnh. Ngoài ra, họ cũng đang tranh đấu vị trí thứ 4 với Man City nên sẽ thể hiện hết mình trong trận đấu tới, một khi cơ hội vẫn còn nguyên. Hẳn Spurs cũng coi cuộc gặp gỡ với chúng tôi mang tính chất sống còn cho mùa giải". Về tình hình của đội bóng, Ancelotti cho hay: "Mọi cầu thủ đều hoàn toàn khoẻ mạnh và sẵn sàng ra sân. Ramires, Essien hay Alex đã không còn gặp vấn đề nào về mặt thể lực. Tôi cũng rất hài lòng về Torres khi cuối cùng, cậu ấy đã biết nổ súng trong màu áo Chelsea. Điều này có được nhờ sự trợ giúp tối đa từ những cầu thủ khác. Tôi tin rằng, Torres sẽ tiếp tục thể hiện phẩm chất của mình trong các trận sắp tới. Bây giờ, bầu không khí tại Stamford Bridge hoàn toàn tuyệt vời. Trận tới, không loại trừ khả năng, tôi sẽ kết hợp Torres và Drogba trên hàng công. Họ đều là những cầu thủ giỏi, giàu kinh nghiệm thì tại sao không thể trở thành đối tác hoàn hảo. Tuần vừa qua, chúng tôi đã thử nghiệm kỹ càng sơ đồ này và hãy cùng chờ xem".

Chưa cần biết Chelsea có thể làm nên điều kỳ diệu trong giai đoạn cuối của Premier League mùa giải 2010-2011 nhưng chắc chắn người hâm mộ sẽ được chứng kiến một cái kết kịch tính và hấp dẫn nhất trong vòng nhiều năm trở lại đây.

Bảo Phương (Theo The Sun/Vietnamnet)

Chung
Theo Thể thao Việt Nam
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:
Manchester United

Có thể bạn quan tâm

  • Liverpool lại đưa thêm "hàng khủng" vào tầm ngắm
  • Trước thềm đại chiến Arsenal - MU: Fletcher và Vermaelen cùng tái xuất
  • MU vẫn quyết đặt giá "khủng" để hỏi mua Neuer
  • Trước vòng 35 Premier League: Dấu chấm hết cho ai?
  • Inter Milan: Bán Sneijder cho M.U, dọn đường đón Fabregas?

Cùng chuyên mục

Aston Villa đưa Ruben Loftus-Cheek trở lại EPL

Theo talkSPORT, Aston Villa đã hỏi thăm về khả năng chiêu mộ tiền vệ Ruben Loftus-Cheek của AC Milan và đội tuyển Anh vào tháng Giêng.

4h trước Aston Villa AC Milan

Alan Shearer nêu tên đội bóng sẽ ngăn cản Arsenal vô địch Champions League mùa này

Alan Shearer cho rằng Arsenal có cơ hội rất tốt ở Champions League năm nay, nhưng cựu tiền đạo đội tuyển Anh lại ủng hộ PSG bảo vệ thành công ngôi vô địch.

4h trước Arsenal PSG

Huyền thoại Arsenal khuyên Mikel Arteta bán Myles Lewis-Skelly

Alan Smith đã đưa ra một đề xuất gây tranh cãi rằng: Arsenal nên cân nhắc bán hậu vệ cánh trẻ tài năng Myles Lewis-Skelly trong mùa hè này.

4h trước Arsenal

Dominik Szoboszlai có thể vươn đến đẳng cấp hàng đầu thế giới

Steven Gerrard ủng hộ Dominik Szoboszlai đạt đến một đẳng cấp của cầu thủ đẳng cấp thế giới, sau chiến thắng của Liverpool trước Marseille.

4h trước Liverpool Marseille

Steven Gerrard khen ngợi Mikel Arteta vụ Ethan Nwaneri

Huyền thoại Liverpool, Steven Gerrard, đã hết lời khen ngợi Mikel Arteta vì đã chấp nhận để Ethan Nwaneri rời đi theo dạng cho mượn vào tháng Giêng.

5h trước Liverpool Arsenal

Video

Xem thêm

Amad Diallo có hành động khó hiểu khi rời Malaysia

VIDEO: Bruno Fernandes được fan kêu gọi ở lại

VIDEO: Top 10 tiền đạo có phong độ xuất sắc nhất năm 2024: Haaland chỉ xếp thứ 4!

CĐV đoán “hình phạt” của MU khi Amad diện trang phục gây sốc

Ngôi sao Man Utd, Amad gây chú ý khi diện trang phục rực rỡ, giống với phong cách của người đồng đội Leny Yoro.

6h trước Manchester United

MU chuẩn bị đàm phán tương lai với đội trưởng Bruno Fernandes

Manchester United đang lên kế hoạch tiến hành các cuộc trao đổi với đội trưởng Bruno Fernandes về tương lai của anh trước thềm World Cup, trong bối cảnh ban lãnh đạo CLB sẵn sàng khẳng định mong muốn giữ chân tiền vệ người Bồ Đào Nha ở lại Old Trafford ít nhất thêm một mùa giải nữa.

9h trước Manchester United

Pro Nhận định Derby County vs West Brom (03h00 ngày 24/1): "Bầy cừu" thăng hoa

Derby County có thể tiến một bước dài trong cuộc đua giành vé tham dự vòng play-off thăng hạng nếu giành được chiến thắng trước West Brom.

16h trước West Bromwich

Vì sao Chelsea và Man United rối loạn vì ranh giới giữa "head coach" và "manager"?

Thoạt nhìn, sự khác biệt giữa hai chức danh “manager” (HLV kiêm quản lý) và “head coach” (HLV trưởng thuần túy) có vẻ chỉ mang tính ngữ nghĩa. Nhưng những gì xảy ra tại Manchester United và Chelsea trong tháng này cho thấy những vấn đề cấu trúc sâu xa, thứ mà rất nhiều CLB đang phải đối mặt.

17h trước Manchester United Chelsea

Rosenior đưa trung vệ Axel Disasi trở lại đội hình Chelsea

HLV Liam Rosenior đã đưa ra một quyết định gây bất ngờ khi giải cứu Axel Disasi, cho phép trung vệ này trở lại tập luyện cùng đội một sau gần một năm bị gạt ra bên lề.

22h trước Chelsea

Xem thêm

LỊCH THI ĐẤU - KẾT QUẢ

Premier League, Thứ 7 - 24/01
West Ham 19:30 Sunderland
Burnley 22:00 Tottenham
Fulham 22:00 Brighton
Man City 22:00 Wolves
Ngày - 23/01
Chưa có dữ liệu trận đấu
Hôm nay - 22/01
Chưa có dữ liệu trận đấu
Hôm qua - 21/01
Chưa có dữ liệu trận đấu
Premier League, Thứ 3 - 20/01
Brighton 1 - 1 Bournemouth
Xem thêm
  • Trang chủ
  • Tin Nóng
  • Video
  • Trên đường Pitch
  • Trực tiếp
  • Bóng đá Việt Nam
  • Bóng đá Anh
  • Bóng đá Châu Âu
  • Bóng đá TBN
  • Bóng đá Italia
  • Bình luận
  • Nhận định bóng đá
  • Chuyển nhượng
  • Hậu trường
  • Livescore
  • Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
  • Kết quả bóng đá
  • Bảng xếp hạng
  • Giới thiệu
  • Điều khoản sử dụng
  • Chính sách bảo mật
  • Liên hệ quảng cáo
  • Tải ứng dụng

© 2006. Trang thông tin điện tử tổng hợp Bongda24h.vn

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế INCOM

Giấy phép số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội

Nội dung thông tin hợp tác giữa Công ty INCOM và Báo điện tử Thể thao và Văn hoá - TTXVN.

Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà IC, số 82 phố Duy Tân, Phường Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Email: bongda24h@incom.vn

XSMB
RSS | Theo dõi chúng tôi

Liên hệ Quảng cáo (024) 3.784 8888

Trang chủ Trên đường Pitch
Nhận định
Nhận định bóng đá Anh Nhận định bóng đá Tây Ban Nha Nhận định Euro Nhận định bóng đá Italia Nhận định bóng đá Pháp Nhận định bóng đá Đức Nhận định cúp C1 Nhận định Europa League Nhận định Europa Conference League Nhận định ASEAN Cup Nhận định World Cup Nhận định bóng đá Việt Nam Nhận định bóng đá Mỹ Nhận định AFC Champions League Nhận định AFC Cup
Việt Nam
V-League LTĐ V-League U23 Việt Nam Kết quả V-League BXH V-League Vua phá lưới ĐT Việt Nam U20 Việt Nam LTĐ ĐT Việt Nam KQBĐ ĐT Việt Nam Futsal Việt Nam Cúp quốc gia U19 Việt Nam
Tin nóng
Anh
Ngoại hạng Anh LTĐ Ngoại hạng Anh KQ Ngoại hạng Anh BXH Ngoại hạng Anh Vua phá lưới Video clip BĐ Anh Cúp FA League Cup Thống kê Ngoại Hạng Anh
TBN
La Liga LTĐ La Liga Kết quả La Liga BXH La Liga Vua phá lưới La Liga Video Tây Ban Nha Thống kê La Liga
Châu Âu
Cúp C1 Lịch thi đấu C1 Kết quả Cúp C1 Bảng xếp hạng C1 Video BĐ Châu Âu Vua phá lưới cúp C1 Thống kê Cúp C1 Europa League Europa Conference League
Italia
Serie A Serie B LTĐ bóng đá Italia KQBD Italia BXH bóng đá Italia Vua phá lưới Serie A Thống kê Serie A
Đức
Bundesliga LTĐ Bóng đá Đức KQBĐ Đức BXH bóng đá Đức Top ghi bàn Bundesliga Thống kê Bundesliga
Pháp
Ligue 1 LTĐ BĐ Pháp KQBĐ Pháp BXH BĐ Pháp Vua phá lưới Ligue 1 Thống kê Ligue 1
Quốc tế
U20 Châu Á SEA Games 33 Bóng đá Thái Lan FIFA Club World Cup 2025 ASEAN Cup Asian Cup World Cup U23 Châu Á Olympic AFC Champions League Two Hậu trường AFC Champions League Asiad 2023 Euro 2024 Kings Cup U22 Đông Nam Á U19 Châu Á U18 Đông Nam Á U16 Châu Á Can Cup Gold Cup Confed Cup 2017 Copa America U20 World Cup SEA Games
Livescore
Lịch thi đấu bóng đá Kết quả bóng đá Bảng xếp hạng bóng đá Bảng xếp hạng FIFA
Bình luận
Trực tiếp
Chuyển nhượng
Chuyển nhượng MU Chuyển nhượng Liverpool Chuyển nhượng Chelsea Chuyển nhượng Barca Chuyển nhượng Arsenal Chuyển nhượng Man City Chuyển nhượng Juventus Chuyển nhượng PSG Chuyển nhượng Tottenham Chuyển nhượng Real Madrid Tin chuyển nhượng V-League
Video
Video bóng đá Việt Nam Video bóng đá Anh Video cúp C1 Video bóng đá Châu Âu Video bóng đá TBN Video bóng đá Italia Video bóng đá Đức Video tổng hợp Huyền thoại Clip bóng đá vui Clip hài
Câu lạc bộ
  • Manchester United
  • Liverpool
  • Arsenal
  • Chelsea
  • Barcelona
  • Juventus
  • Real Madrid
  • Tottenham
  • Man City
  • Thể Công Viettel
  • Hà Nội FC
  • HAGL
  • Bayern Munich
  • PSG
  • AC Milan
  • Inter Milan
  • Borussia Dortmund
  • AS Roma
  • Napoli
  • Atletico Madrid
Xem thêm
  • Tải ứng dụng
  • Thông tin liên hệ
  • Điện thoại: (024) 3.784 8888
  • Email: bongda24hic@gmail.com
  • Quảng cáo: bongda24hic@gmail.com