Chủ Nhật, 26/07/2026
Zalo

Amorim lập kỷ lục tệ hại ở Ngoại hạng Anh sau thất bại của MU

Thứ Hai 18/08/2025 05:27(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Chuỗi ngày ác mộng của HLV Ruben Amorim tại Manchester United tiếp tục nối dài khi vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha vừa thiết lập một cột mốc đáng quên ở Ngoại hạng Anh.

Amorim lập kỷ lục tệ hại ở Ngoại hạng Anh sau thất bại của MU trước Arsenal

Ở vòng khai màn mùa giải mới, MU nhận thất bại 0-1 ngay trên sân nhà trước Arsenal. Đây đã là trận thua thứ 15 của “Quỷ đỏ” trong 28 trận kể từ khi Amorim lên nắm quyền thay Erik ten Hag hồi tháng 11 năm ngoái.

Theo thống kê, Amorim trở thành HLV đạt mốc 15 trận thua nhanh nhất với một đội không phải tân binh tại Ngoại hạng Anh, kể từ sau Paul Hart cùng Portsmouth năm 2009.

Trận đấu mở màn mùa giải càng khiến áp lực dồn nặng lên chiến lược gia người Bồ Đào Nha, đặc biệt trong bối cảnh CLB vừa chi tiêu mạnh tay ở kỳ chuyển nhượng hè.

Amorim
Amorim không thể giúp MU có chiến thắng trước Arsenal trong ngày ra quân tại Ngoại hạng Anh

Amorim gây bất ngờ khi gạch tên Andre Onana, trao cơ hội bắt chính cho Altay Bayindir. Tuy nhiên, quyết định này phản tác dụng: thủ môn Thổ Nhĩ Kỳ xử lý lỗi trong pha bóng bổng, tạo điều kiện để Riccardo Calafiori ghi bàn duy nhất cho Arsenal.

Dù các tân binh Matheus Cunha và Bryan Mbeumo chơi đầy nỗ lực, MU vẫn phung phí nhiều cơ hội ngon ăn và bất lực trong việc gỡ hòa.

Kể từ khi tiếp quản đội bóng, Amorim liên tục gặp khó khăn. Mùa trước, ông cùng MU chỉ cán đích ở vị trí thứ 15 tại Ngoại hạng Anh, đồng thời để thua Tottenham 0-1 trong trận chung kết Europa League tại Bilbao.

Ngoài sân cỏ, nhà cầm quân 39 tuổi cũng đối diện không ít rắc rối, khiến tương lai của ông tại Old Trafford ngày càng trở nên bấp bênh.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

De Zerbi: "Cầu thủ nào không hạnh phúc ở Tottenham thì phải rời đi"

De Zerbi: Cầu thủ nào không hạnh phúc ở Tottenham thì phải rời đi

De Zerbi: "Cầu thủ nào không hạnh phúc ở Tottenham thì phải rời đi"

Roberto De Zerbi đã thẳng thắn tuyên bố bất kỳ cầu thủ nào của Tottenham không cảm thấy hạnh phúc hoặc tự hào khi khoác áo đội bóng đều phải rời đi, trong bối cảnh tương lai của Lucas Bergvall tại sân chơi Bắc London đang xuất hiện nhiều dấu hỏi.

Tháng 7 sắp kết thúc và Jadon Sancho vẫn đang thất nghiệp

Tháng 7 sắp kết thúc và Jadon Sancho vẫn đang thất nghiệp

Tháng 7 sắp kết thúc và Jadon Sancho vẫn đang thất nghiệp

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa mùa giải mới sẽ bắt đầu, thế nhưng Jadon Sancho vẫn chưa thể tìm kiếm bến đỗ mới cho sự nghiệp. Từng là ngôi sao được các ông lớn Châu Âu săn đón, giờ đây tiền vệ người Anh phải chật vật tìm kiếm cơ hội chơi bóng, khi ánh hào quang xưa cũ đã lụi tàn.

Video

Xem thêm
top-arrow
X