Mới nhất
Trang chủ Bóng đá Anh
ĐT Anh  LTĐ Ngoại Hạng Anh  KQ Ngoại Hạng Anh  BXH Ngoại Hạng Anh   Top ghi bàn Ngoại Hạng Anh

Amad Diallo: "MU sẽ trở lại mạnh mẽ hơn ở mùa giải tới"

Thứ Hai 26/05/2025 10:02(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên
Chia sẻ sau trận đấu cuối cùng ở mùa giải 2024/25, tiền đạo trẻ Amad Diallo đã lạc quan về sự vươn mình của CLB Man United ở mùa giải 

Ở vòng 38 NHA vừa kết thúc tối qua (25/5), CLB Man Utd đã có một lời tạm biệt tốt đẹp gửi tới người hâm mộ khi hạ gục đối thủ Aston Villa với tỷ số 2-0 trên sân nhà Old Trafford.

Tác giả của hai pha lập công cho Quỷ đỏ ở trận này là tiền đạo trẻ Amad Diallo và lão tướng Eriksen. Và sau trận đấu, Amad đã có những chia sẻ đáng chú ý với báo giới. 

Amad Diallo tin tưởng vào sự trở lại của MU ở mùa sau.

Tiền đạo người Bờ Biển Ngà đã bày tỏ sự tiếc nuối tới người hâm mộ vì mùa giải 2024/25 không diễn ra như kỳ vọng. “Chiến thắng luôn quan trọng với đội bóng này. Chúng tôi biết mùa giải này rất khó khăn, không chỉ với đội mà với tất cả mọi người,” Amad chia sẻ. 

“Dẫu sao hôm nay, chúng tôi đã giành chiến thắng, và đó là niềm tự hào dành tặng người hâm mộ và CLB. Chúng tôi thực sự xin lỗi vì những gì đã xảy ra trong mùa giải này. Chúng tôi sẽ tiếp tục học hỏi và trở lại mạnh mẽ hơn ở mùa sau.”

Bên cạnh đó, Amad Diallo cũng không quên gửi lời tri ân tới người hâm mộ vì sự ủng hộ dành cho đội bóng trong cả mùa giải.

Anh nhấn mạnh: “Người hâm mộ xứng đáng với tất cả, họ xứng đáng được thấy sự tích cực và chiến thắng từ chúng tôi. Đây là một CLB lớn, chúng tôi hiểu điều đó. Mùa giải này thực sự rất khó khăn, kể cả với họ, nhưng họ luôn ở đây, ủng hộ chúng tôi bất kể điều gì. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến họ, và chúng tôi hứa sẽ trở lại mạnh mẽ hơn ở mùa giải tới.”

Dưới thời Amorim, Amad hồi sinh mạnh mẽ, cho thấy khả năng thích nghi ấn tượng ở nhiều vai trò: chạy cánh, hộ công sau lưng tiền đạo hoặc thậm chí wingback. Sự linh hoạt của anh phù hợp hơn nhiều với triết lý của HLV mới.

Sau 10 vòng đấu phải vắng mặt vì chấn thương mắt cá chân, Amad Diallo đã kịp trở lại thi đấu cho MU từ vòng 35 và có thêm 2 bàn thắng cho Quỷ đỏ trước khi mùa bóng khép lại. 

8 bàn thắng cùng 7 pha kiến tạo thực sự là một thành tích không tệ của ngôi sao sinh năm 2002 sau 26 lần ra sân cho MU. Và nếu tiếp tục hoàn thiện mình, anh hoàn toàn có thể trở thành gương mặt chủ chốt tại sân Old Trafford mùa tới.

HLV Amorim sẵn sàng chinh phục mùa giải mới cùng MU
Tâm sự trong ngày hạ màn Premier League 2024/25, HLV Ruben Amorim đã tỏ ra hào hứng khi nói đến các kế hoạch trong mùa giải mới cùng CLB Manchester United.
MU lên đường sang Malaysia đối đầu thầy trò Kim Sang Sik
Ngay sau trận thắng 2-0 trên sân nhà trước Aston Villa ở vòng 38 Ngoại hạng Anh, thầy trò HLV Ruben Amorim đã vội vã ra lên máy bay để tới Malaysia. 
Minh Long
Theo Thể thao & Văn hóa
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:
Amad Diallo

Có thể bạn quan tâm

  • Arne Slot hài lòng với màn chia tay của Alexander Arnold
  • Mohamed Salah cân bằng kỷ lục bàn thắng ở Premier League
  • Ange Postecoglou khó hiểu với quyết định của Tottenham
  • Enzo Maresca phản pháo chỉ trích sau khi giúp Chelsea giành vé C1
  • Unai Emery chỉ trích trọng tài vì quyết định ở trận đấu MU

Cùng chuyên mục

Marc Guehi mâu thuẫn HLV trước ngày rời Crystal Palace

Trung vệ Marc Guehi được cho là đã xảy ra tranh cãi căng thẳng với HLV Oliver Glasner ngay trong giờ nghỉ giữa hiệp của một trận đấu cúp, chỉ vài tuần trước khi hoàn tất thương vụ chuyển nhượng sang Manchester City.

33' trước Crystal Palace

Arne Slot đau đầu vì lịch thi đấu của Liverpool

Trước việc CLB Liverpool đang phải 'cày ải' trên nhiều mặt trận trong thời gian ngắn, HLV Arne Slot đã không khỏi lo ngại.

1h trước Liverpool

Liverpool nhận tin dữ của Wataru Endo

Trước báo giới, HLV Arne Slot xác nhận rằng Wataru Endo sẽ phải nghỉ thi đấu trong một khoảng thời gian khá dài do chấn thương bàn chân gặp phải trong trận thắng Sunderland.

1h trước Liverpool

Pep để ngỏ khả năng sử dụng Haaland ở FA Cup

Mặc dù chân sút người Na Uy đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng song Pep vẫn cảnh giác trước tình hình chấn thương của cầu thủ này.

2h trước

Liam Rosenior mừng vì cách Chelsea thể hiện ở FA Cup

Ông thầy sinh năm 1984 người Anh đã có những chia sẻ đáng chú ý sau chiến thắng 4-0 của 'The Blues' trước Hull City tại vòng 1/16 FA Cup vào tối 13/2.

2h trước Everton Chelsea Birmingham Hull Man City

Video

Xem thêm

Amad Diallo có hành động khó hiểu khi rời Malaysia

VIDEO: Bruno Fernandes được fan kêu gọi ở lại

VIDEO: Top 10 tiền đạo có phong độ xuất sắc nhất năm 2024: Haaland chỉ xếp thứ 4!

Pep không bao giờ xem thường đội bóng yếu

Trong buổi họp báo trước trận đấu vòng 4 FA Cup mùa giải 2025/26, HLV Pep Guardiola nhấn mạnh rằng bản thân không đánh giá thấp bất cứ đối thủ nào, bao gồm đội bóng Salford.

2h trước

Trưởng ban trọng tài UEFA: VAR đã trở nên quá "soi mói"!

Roberto Rosetti, Trưởng ban trọng tài của UEFA, cho rằng VAR đã trở nên quá “soi mói” và mục đích ban đầu khi đưa công nghệ này vào bóng đá dường như đã bị lãng quên.

2h trước

Ngày rực rỡ của Pedro Neto

Chelsea bước vào cuộc chạm trán Hull City ở vòng 4 FA Cup trong quá trình tái định hình lối chơi. Ở đó, Pedro Neto nổi lên như điểm tựa then chốt: vừa trực tiếp giải quyết trận đấu, vừa bảo đảm cho hệ thống vận hành trơn tru.

3h trước Chelsea Hull

Rodri đối mặt với án phạt sau phát ngôn về trọng tài

Ngôi sao của Manchester City, Rodri đứng trước khả năng đối mặt án phạt sau khi bị The Football Association buộc tội vì phát ngôn cho rằng trọng tài thiên vị đội bóng sân Etihad.

3h trước Man City

Pro Nhận định Grimsby vs Wolves (20h30 ngày 15/2): Không dễ cho Bầy sói

Nhận định Grimsby vs Wolves nghiêng hẳn về phía đội khách, nhưng không dễ để Bầy sói giành vé đi tiếp ở FA Cup mùa này.

5h trước Wolverhampton

Xem thêm

LỊCH THI ĐẤU - KẾT QUẢ

Ngày - 16/02
Chưa có dữ liệu trận đấu
Ngày - 15/02
Chưa có dữ liệu trận đấu
Hôm nay - 14/02
Chưa có dữ liệu trận đấu
Premier League, Thứ 6 - 13/02
Brentford 1 - 1 Arsenal
Premier League, Thứ 5 - 12/02
Aston Villa 1 - 0 Brighton
Man City 3 - 0 Fulham
Nottingham Forest 0 - 0 Wolves
Crystal Palace 2 - 3 Burnley
Sunderland 0 - 1 Liverpool
Xem thêm

Đọc nhiều

  • 1 Bruno Fernandes không thể thay thế ở MU
  • 2 Rio Ferdinand: Sau đỉnh cao Man United là cuộc tăng tốc không ngừng nghỉ
  • 3 Căn bệnh khó chữa của Chelsea
  • 4 Rio Ferdinand từng phải ngồi xe lăn sau sự nghiệp lừng lẫy tại MU
  • 5 HLV Arne Slot không muốn lặp lại bi kịch của Man City và Arsenal
  • Trang chủ
  • Tin Nóng
  • Video
  • Trên đường Pitch
  • Trực tiếp
  • Bóng đá Việt Nam
  • Bóng đá Anh
  • Bóng đá Châu Âu
  • Bóng đá TBN
  • Bóng đá Italia
  • Bình luận
  • Nhận định bóng đá
  • Chuyển nhượng
  • Hậu trường
  • Livescore
  • Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
  • Kết quả bóng đá
  • Bảng xếp hạng
  • Giới thiệu
  • Điều khoản sử dụng
  • Chính sách bảo mật
  • Liên hệ quảng cáo
  • Tải ứng dụng

© 2006. Trang thông tin điện tử tổng hợp Bongda24h.vn

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế INCOM

Giấy phép số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội

Nội dung thông tin hợp tác giữa Công ty INCOM và Báo điện tử Thể thao và Văn hoá - TTXVN.

Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà IC, số 82 phố Duy Tân, Phường Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Email: bongda24h@incom.vn

XSMB
RSS | Theo dõi chúng tôi

Liên hệ Quảng cáo (024) 3.784 8888

Trang chủ Trên đường Pitch
Nhận định
Nhận định bóng đá Anh Nhận định bóng đá Tây Ban Nha Nhận định Euro Nhận định bóng đá Italia Nhận định bóng đá Pháp Nhận định bóng đá Đức Nhận định cúp C1 Nhận định Europa League Nhận định Europa Conference League Nhận định ASEAN Cup Nhận định World Cup Nhận định bóng đá Việt Nam Nhận định bóng đá Mỹ Nhận định AFC Champions League Nhận định AFC Cup
Việt Nam
V-League LTĐ V-League U23 Việt Nam Kết quả V-League BXH V-League Vua phá lưới ĐT Việt Nam U20 Việt Nam LTĐ ĐT Việt Nam KQBĐ ĐT Việt Nam Futsal Việt Nam Cúp quốc gia U19 Việt Nam
Tin nóng
Anh
Ngoại hạng Anh LTĐ Ngoại hạng Anh KQ Ngoại hạng Anh BXH Ngoại hạng Anh Vua phá lưới Video clip BĐ Anh Cúp FA League Cup Thống kê Ngoại Hạng Anh
TBN
La Liga LTĐ La Liga Kết quả La Liga BXH La Liga Vua phá lưới La Liga Video Tây Ban Nha Thống kê La Liga
Châu Âu
Cúp C1 Lịch thi đấu C1 Kết quả Cúp C1 Bảng xếp hạng C1 Video BĐ Châu Âu Vua phá lưới cúp C1 Thống kê Cúp C1 Europa League Europa Conference League
Italia
Serie A Serie B LTĐ bóng đá Italia KQBD Italia BXH bóng đá Italia Vua phá lưới Serie A Thống kê Serie A
Đức
Bundesliga LTĐ Bóng đá Đức KQBĐ Đức BXH bóng đá Đức Top ghi bàn Bundesliga Thống kê Bundesliga
Pháp
Ligue 1 LTĐ BĐ Pháp KQBĐ Pháp BXH BĐ Pháp Vua phá lưới Ligue 1 Thống kê Ligue 1
Quốc tế
U20 Châu Á SEA Games 33 Bóng đá Thái Lan FIFA Club World Cup 2025 ASEAN Cup Asian Cup World Cup U23 Châu Á Olympic AFC Champions League Two Hậu trường AFC Champions League Asiad 2026 Euro 2024 Kings Cup U22 Đông Nam Á U19 Châu Á U18 Đông Nam Á U16 Châu Á Can Cup Gold Cup Confed Cup 2017 Copa America U20 World Cup SEA Games
Livescore
Lịch thi đấu bóng đá Kết quả bóng đá Bảng xếp hạng bóng đá Bảng xếp hạng FIFA
Bình luận
Trực tiếp
Chuyển nhượng
Chuyển nhượng MU Chuyển nhượng Liverpool Chuyển nhượng Chelsea Chuyển nhượng Barca Chuyển nhượng Arsenal Chuyển nhượng Man City Chuyển nhượng Juventus Chuyển nhượng PSG Chuyển nhượng Tottenham Chuyển nhượng Real Madrid Tin chuyển nhượng V-League
Video
Video bóng đá Việt Nam Video bóng đá Anh Video cúp C1 Video bóng đá Châu Âu Video bóng đá TBN Video bóng đá Italia Video bóng đá Đức Video tổng hợp Huyền thoại Clip bóng đá vui Clip hài
Câu lạc bộ
  • Manchester United
  • Liverpool
  • Arsenal
  • Chelsea
  • Barcelona
  • Juventus
  • Real Madrid
  • Tottenham
  • Man City
  • Thể Công Viettel
  • Hà Nội FC
  • HAGL
  • Bayern Munich
  • PSG
  • AC Milan
  • Inter Milan
  • Borussia Dortmund
  • AS Roma
  • Napoli
  • Atletico Madrid
Xem thêm
  • Tải ứng dụng
  • Thông tin liên hệ
  • Điện thoại: (024) 3.784 8888
  • Email: bongda24hic@gmail.com
  • Quảng cáo: bongda24hic@gmail.com