Thứ Hai, 23/02/2026
Zalo

Alves thiết tha muốn được gia nhập Chelsea

Thứ Bảy 04/08/2007 00:40(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Hậu vệ người Brazil, Daniel Alves ngày hôm nay đã bày tỏ nguyện vọng trước báo giới về khả năng rời bỏ Sevilla để gia nhập Chelsea.

Alves (phải) sẽ là bản hợp đồng mới nhất của Chelsea ?

Theo những thông tin mới nhất, đội bóng chủ sân Stamford Bridge đă sẵn sàng bỏ ra 20 triệu Bảng Anh đế có được sự phục vụ của hậu vệ người Brazil từ Sevilla.

Trước sự mời gọi vô cùng “quyến rũ” của gã nhà giàu thành London, ngày hôm nay khi được trả lời phỏng vấn, Daniel Alves đã cho biết anh rất hạnh phúc khi được Chelsea quan tâm.

Anh nói: ” Tôi vô cùng hạnh phúc khi được Chelsea quan tâm. Sự nghiệp bóng đá của một cầu thủ là rất ngắn ngủi và bạn cần phải tận dụng mọi cơ hội đến với mình.”

”Tôi luôn luôn nói rằng tôi muốn rời khỏi Sevilla bằng “cổng chính” đặc biệt là sau một mùa giải thành công như vừa rồi. Điều này không đồng nghĩa với việc tôi muốn ra đi vào thời điểm hiện tại nhưng tôi không thể bỏ lỡ cơ hội của mình được.”

Công Minh

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Xếp hạng các mùa giải của Bruno Fernandes tại Man Utd: Từ tệ nhất đến xuất sắc nhất

Xếp hạng các mùa giải của Bruno Fernandes tại Man Utd: Từ tệ nhất đến xuất sắc nhất

Xếp hạng các mùa giải của Bruno Fernandes tại Man Utd: Từ tệ nhất đến xuất sắc nhất

Bruno Fernandes là biểu tượng của Manchester United trong kỷ nguyên hiện đại. Tiền vệ người Bồ Đào Nha 31 tuổi là bản hợp đồng thành công nhất của đội bóng kể từ khi Sir Alex Ferguson rời ghế huấn luyện vào năm 2013. Anh hiện là đội trưởng của câu lạc bộ, một cầu thủ có thể trở nên gần như không thể ngăn cản khi đạt phong độ cao nhất.

Arsenal: Tuần nào cũng gặp Tottenham thì "ngon luôn"!

Arsenal: Tuần nào cũng gặp Tottenham thì ngon luôn!

Arsenal: Tuần nào cũng gặp Tottenham thì "ngon luôn"!

Eze đá cao quanh Viktor Gyokeres và trở thành điểm đến ở trung lộ, đặc biệt là khu vực nửa khoảng trống. Arsenal tạo khác biệt nhiều nhất bằng những pha lên bóng bên cánh phải, nơi Jurriën Timber và Bukayo Saka liên tục tìm được nhau, rồi kéo bóng cắt vào trong để tìm người dứt điểm.

Xem thêm
top-arrow
X