Thứ Sáu, 18/06/2021Mới nhất

Alex Ferguson và lá thư đặc biệt

Thứ Sáu 16/10/2009 10:38(GMT+7)

Ferguson một người nổi tiếng trong việc xây dựng những mối quan hệ với các cầu thủ trước khi đưa họ về với Old Trafford đã gửi “lời thăm hỏi” đến Steven Defour sau khi ngôi sao người Bỉ gặp chấn thương.

Steven Defour được đánh giá là một tài năng trẻ đầy triển vọng của Bỉ. Hiện tại dù mới ở tuổi 21 nhưng anh đã là đội trưởng của những nhà đương kim vô địch Bỉ Standard Liege. Anh từng được Real Madrid nhắm đến như là một phương án dự phòng nếu không có được Xabi Alonso. Và Steven Defour cũng đang được rất nhiều CLB ở Ngoại hạng Anh để ý trong đó có cả Liverpool, Arsenal, Aston Villa, Everton.

Cuối tháng trước, Steven Defour đã bị gãy chân và sẽ phải nghỉ thi đấu đến tháng 1 năm sau. Nhân dịp này, Sir Alex cho thấy sự quan tâm của ông đến Steven Defour qua một bức thư.

Trong thư có đoạn viết: “Steven thân mến, tôi đã được nghe về chấn thương của cậu. Thay mặt cho Manchester United, tôi xin gửi tới cậu lời chúc sớm hoàn toàn bình phục. Tôi chắc chắn, vào thời điểm này, cậu có một cảm giác khủng khiếp và tự đặt rất nhiều câu hỏi cho bản thân”.

Sir Alex đặc biệt quan tâm đến đội trưởng của nhà đương kim vô địch Bỉ

“Steven, đó là những lo lắng rất tự nhiên nhưng tôi muốn cậu biết rằng, y học hiện đại cùng những phương pháp điều trị là vô cùng hiệu quả và cậu phải tin vào chúng.Tôi sẽ theo dõi chặt chẽ sự tiến bộ của cậu và thường xuyên liên lạc với CLB để biết được mức độ hồi phục của cậu”, Sir Alex viết.

Sau khi bức thư được công bố, người ta cho rằng Ferguson đang có ý định đưa tiền vệ tài năng này về với Old Trafford. Steven Defour có thể sẽ thay thế cho Scholes ở vị trí trung tâm của MU trong tương lai.

Đội trưởng Standard Liege tỏ ra rất vui mừng với sự quan tâm từ Ferguson cũng như MU: “Tôi rất thích sự quan tâm của Ferguson đã dành cho tôi. Đó là một sự chú ý tuyệt vời nhưng tôi không muốn mọi người nghĩ rằng tôi đã sẵn sàng là một thành viên của MU. Mọi chuyện vẫn chưa có gì rõ ràng. Nhưng nếu họ đặt vấn đề thì tôi cũng sẽ không gây ra trở ngại nào”.

Không phải ngẫu nhiên mà Ferguson tỏ ra đặc biệt quan tâm tới một cầu thủ bị chấn thương đến vậy. Và chúng ta hãy cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong tháng 1 hoặc mùa hè năm sau.
 
(Theo VTC)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X