Thứ Tư, 24/06/2026
Zalo

Alex Ferguson sẽ không bị FA cáo buộc

Thứ Năm 27/12/2012 20:39(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
(Bongda24h) Vị HLV người Scotland sẽ không phải nhận bất kỳ một án phạt nào sau khi đã tỏ thái độ bực mình với tổ trọng tài trong trận đấu diễn ra vào ngày hôm qua giữa Newcastle và Man Utd.

Ở phút thứ 30 của trận đấu, Danny Simpson đã tạt bóng vào từ phía ngoài vòng cấm địa cho Cisse lúc tiền đạo này của Chích chòe đang ở trong tư thế việt vị. Lúc này, Johnny Evans - trung vệ của Quỷ đỏ đã ngăn chặn đường bóng khiến bóng đổi hướng bay vào lưới. Ban đầu, trọng tài Mike Dean đã không công nhận bàn thắng. Nhưng sau khi hội ý với các trọng tài biên, ông đã đưa ra quyết định là bàn thắng hợp lệ cho các cầu thủ Newcastle.

Evans 1
Tình huống Evans phá bóng về lưới nhà đã gây tranh cãi suốt cả trận đấu

Đây chính là điều đã gây ra tranh cãi. Bắt đầu từ lúc đó, các camera đã thu lại được hình ảnh Sir Alex đã khiếu nại một cách vô cùng bực bội đối với các trọng tài. Thậm chí khi hiệp 2 của trận đấu sắp bắt đầu, "Ông già gân" vẫn "lèo nhèo" với các thành viên của tổ trọng tài bắt chính.

Tuy nhiên, trọng tài Mike Dean đã không đưa tình huống này vào trong bản báo cáo của trận đấu. Chính vì vậy, FA sẽ không thể can thiệp và đưa ra án phạt dành cho sir Alex. Bên cạnh đó, ban tổ chức giải đấu Premier League cũng đã đưa ra lời giải thích cho tình huống này rằng Cisse đã không hề chạm vào bóng và cũng không có hành động nào gây áp lực trực tiếp lên Jonny Evans. Chính vì vậy, bàn thắng được xem như là pha đá phản lưới nhà của trung vệ này.

Rất may mắn là Man Utd đã giành được chiến thắng chứ không phải là một kết quả bất lợi. Nếu không, trọng tài Mike Dean hẳn còn phải tiếp tục bị "càm ràm" mỗi khi đối mặt với ngài "Máy sấy tóc" của Quỷ đỏ.

  • Hữu Linh - bongda24h.vn

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea được cho là đã đưa ra mức giá lên tới 120 triệu bảng dành cho tiền vệ Enzo Fernandez trong bối cảnh Real Madrid ngày càng thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tới ngôi sao người Argentina. Nhà vô địch World Cup 2022 hiện được xem là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Jose Mourinho, người đang tiến hành cuộc cải tổ quy mô lớn tại sân Santiago Bernabeu.

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Agbonlahor: Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Gabby Agbonlahor đã đưa ra nhận định gây chú ý khi cho rằng Lionel Messi hoàn toàn có thể giúp Aston Villa chinh phục cả Premier League lẫn Champions League nếu gia nhập đội chủ sân Villa Park. Không chỉ vậy, Agbonlahor còn tin rằng siêu sao người Argentina sẽ tiếp tục thi đấu đỉnh cao và thậm chí góp mặt tại World Cup 2030 khi đã 43 tuổi.

Video

Xem thêm
top-arrow
X