Thứ Ba, 26/05/2026
Zalo

Alan Shearer dự đoán tương lai Liam Delap 

Thứ Bảy 05/04/2025 17:19(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Huyền thoại Premier League, Alan Shearer cho rằng Ipswich rất khó để giữ Liam Delap ở Hè 2025, hiện tiền đạo này được nhiều đội bóng lớn quan tâm. 

Liam Delap gia nhập Ipswich vào mùa hè năm ngoái sau khi chuyển đến từ Man City với mức giá 20 triệu bảng Anh. Mặc dù Ipswich đang vật lộn ở cuối bảng xếp hạng, Delap vẫn có một mùa giải ấn tượng với 11 bàn thắng. 

Man City đã cài điều khoản mua lại khi bán Delap cho Ispwich, nhưng khả năng họ kích hoạt điều khoản này là không cao vì đã có Erling Haaland và tân binh Omar Marmoush. Chelsea và MU hiện đang theo dõi tình hình của cầu thủ của đội U21 Anh. 

Alan Shearer du doan tuong lai Liam Delap 

Alan Shearer dự đoán tương lai Liam Delap.

Huyền thoại Premier League, Alan Shearer cho rằng Ipswich rất khó để giữ Liam Delap ở Hè 2025, ông nói: “Liam Delap là một trong những cầu thủ nổi bật nhất trong một mùa giải thực sự tệ hại của Ipswich. Người hâm mộ Ipswich không muốn rời đi, nhưng với phong độ tốt và tiềm năng rất lớn, anh ấy sẽ lọt vào tầm ngắm của những đội bóng lớn. 

Ipswich đã trả 20 triệu bảng để có Delap. Sẽ rất khó khăn cho Ipswich để giữ chân anh ấy, đặc biệt là nếu họ xuống hạng. Sau khi chơi bóng ở Premier League, anh ấy không muốn quay lại Championship. Anh ấy muốn chơi ở những sân khấu lớn, vì vậy sẽ rất khó để Ipswich giữ chân anh ấy”.

Ipswich hiện đang xếp thứ 18 trên bảng xếp hạng, kém vị trí thứ 17 của Wolves khoảng cách 6 điểm. Ở vòng 31, Ipswich sẽ tiếp Bầy sói trên sân nhà, họ sẽ phải giành chiến thắng nếu muốn thắp lại cuộc đua trụ hạng.  

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Van de Ven: "Tottenham phải đua trụ hạng đến vòng cuối là điều đáng xấu hổ"

Van de Ven: Tottenham phải đua trụ hạng đến vòng cuối là điều đáng xấu hổ

Van de Ven: "Tottenham phải đua trụ hạng đến vòng cuối là điều đáng xấu hổ"

Hậu vệ Micky van de Ven thừa nhận việc Tottenham phải chờ tới vòng đấu cuối cùng mới giành quyền trụ hạng Premier League là đáng xấu hổ, trong khi HLV Roberto De Zerbi tuyên bố nhiệm vụ của ông là chấm dứt nỗi đau đã đeo bám đội bóng thành London suốt mùa giải.

Chương cuối của Gabriel Jesus tại Arsenal: Lời tạm biệt rực rỡ từ nơi mọi thứ bắt đầu

Chương cuối của Gabriel Jesus tại Arsenal: Lời tạm biệt rực rỡ từ nơi mọi thứ bắt đầu

Chương cuối của Gabriel Jesus tại Arsenal: Lời tạm biệt rực rỡ từ nơi mọi thứ bắt đầu

Sự trùng hợp kỳ lạ của số phận đã đưa Gabriel Jesus trở lại Selhurst Park trong ngày Arsenal chạm tay vào ngai vàng Premier League 2025/26. Đây là nơi anh từng bắt đầu và có thể cũng sẽ khép lại sự nghiệp chơi bóng của anh tại Bắc London.

Video

Neville chỉ trích Tottenham có một mùa giải đáng xấu hổ

Neville chỉ trích Tottenham có một mùa giải đáng xấu hổ

Neville chỉ trích Tottenham có một mùa giải đáng xấu hổ

Dù thoát khỏi nguy cơ xuống hạng Premier League ở vòng đấu cuối cùng, Tottenham vẫn phải hứng chịu những lời chỉ trích nặng nề từ Gary Neville, người mô tả mùa giải của đội bóng thành London là đáng xấu hổ và cho rằng ban lãnh đạo cần tiến hành một cuộc rà soát sâu rộng để xác định nguyên nhân thất bại.

Xem thêm
top-arrow
X