Chủ Nhật, 23/08/2026
Zalo

Al-Nassr sẵn sàng chi 100 triệu Euro mua Casemiro từ MU

Thứ Ba 04/06/2024 17:17(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Câu lạc bộ Al-Nassr sẵn sàng gửi đề nghị trị giá 100 triệu Euro để có được chữ ký của Casemiro từ Man United vào mùa hè này.

Al-Nassr sẵn sàng chi 100 triệu Euro mua Casemiro từ MU

Tờ Caught Offside đưa tin Casemiro đang là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Al-Nassr. Được biết, đã có những cuộc thảo luận ban đầu diễn ra giữa Al-Nassr với người đại diện của Casemiro. Ngoài Al-Nassr còn có sự quan tâm của đội bóng kình địch Al-Ahli.

Casemiro
Al-Nassr sẵn sàng chi 100 triệu Euro mua Casemiro từ MU

Phía Al-Nassr sẵn sàng chi ra 100 triệu Euro để thuyết phục Man United nhả người. Tuy vậy, đây là một con số tương đối cao so với giá trị hiện tại của Casemiro. Cầu thủ 32 tuổi được Man United chiêu mộ vào mùa hè năm 2022 với giá 70 triệu Euro. Nhưng hiện tại thì mức định giá của Casemiro chỉ còn 20 triệu Euro.

Hợp đồng của Casemiro với Man United còn thời hạn đến năm 2026 với lựa chọn gia hạn thêm 1 năm. Tuy nhiên, Casemiro đang nhận mức lương 350,000 Bảng/tuần ở Man United với những đóng góp tương đối ít ỏi. Vì vậy, MU hoàn toàn có thể nghĩ tới việc thanh lý cầu thủ này.

Casemiro vừa trải qua mùa giải thứ hai đầy khó khăn ở Man United. Ngôi sao người Brazil không còn giữ được phong độ đỉnh cao như mùa giải đầu tiên và thường xuyên mắc sai lầm. Đến cuối mùa giải, Casemiro còn phải đá trung vệ và thậm chí bị loại ở trận chung kết FA Cup với Man City.

Anh trai của Sofyan Amrabat là Nordin khẳng định Casemiro không hề chấn thương ở trận đấu với Man City. Theo đó, Casemiro quyết định ngồi trên khán đài theo dõi trận chung kết FA Cup sau khi bị thông báo rằng anh không được đá chính từ đầu. Sự bất mãn của Casemiro có thể dẫn tới việc anh lựa chọn một câu lạc bộ mới vào mùa hè.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Trent Alexander-Arnold: "Liverpool sẽ luôn là nhà của tôi"

Trent Alexander-Arnold: Liverpool sẽ luôn là nhà của tôi

Trent Alexander-Arnold: "Liverpool sẽ luôn là nhà của tôi"

Hậu vệ người Anh thừa nhận anh đã phải đối mặt với những lời lăng mạ, đe dọa trên mạng, chịu những tiếng la ó khi trở lại Anfield và đau lòng khi bức tranh tường tôn vinh mình bị phá hoại. Dù vậy, sau tất cả, Trent khẳng định tình yêu dành cho đội bóng thời thơ ấu chưa bao giờ thay đổi: anh vẫn xem mọi trận đấu của Liverpool và luôn coi thành phố này là nhà.

Man United thua sốc Hull City: Mùa giải mới, vết thương cũ

Man United thua sốc Hull City: Mùa giải mới, vết thương cũ

Man United thua sốc Hull City: Mùa giải mới, vết thương cũ

Những hy vọng mới được vun vén từ loạt trận giao hữu tiền mùa giải đã bị phủ bóng đen sau màn ra quân rất đáng thất vọng. Manchester United vẫn loay hoay với những sai lầm quen thuộc, lối chơi thiếu sức sống và những vấn đề tưởng đã được bỏ lại phía sau.

Video

Xem thêm
top-arrow
X